sap-mat-Colour-Impact-Shadow-The-ONE-oriflame

Sáp mắt trang điểm ấn tượng cho ngày Tết!

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là sư thu hút ánh nhìn của tất cả mọi người. Khi trang điểm mắt thật kỹ thì gương mặt sẽ càng nổi bật hơn và hoàn hảo hơn. Sáp mắt trang điểm là một loại màu mắt có độ bám màu tốt, giúp bạn dễ dàng sử dụng và không cần phải chuyên nghiệp mới thực hiện được.

Trang điểm nhẹ nhàng trong ngày Tết cùng sáp mắt trang điểm của Oroflame, sẽ mang lại cho bạn đôi mắt không kém quyến rũ mà vẫn tự nhiên. Với công thức hạn chế các nếp gấp ở vùng mi cho lớp màu mịn màng bền lâu.

Ngoài ra sáp mắt còn là một sự tiện dụng và đơn giản cho những ai không biết trang điểm. Có 2 cách dùng sáp mắt để trang điểm:

 – Chỉ cần dùng đầu ngón tay thoa phấn mắt từ góc mí trong ra ngoài cho toàn bộ bầu mắt. Tán đều để làm nhòe cạnh. Từ dạng kem mềm chuyển dần sang kết cấu phấn mịn, sẽ cho bạn một bầu mắt 1 màu thật tự nhiên.

sap mat oriflame

– Có thể kết hợp với phấn mắt nếu bạn muốn đôi mắt sâu và thu hút hơn. Chỉ cần dùng đầu ngón tay thoa phấn mắt từ góc mí trong ra ngoài cho toàn bộ bầu mắt. Tán đều màu để tạo thành 1 lớp sáp mắt mịn màng. Rồi dùng phấn mặt dạng bột để nhấn vào đuôi mắt cho sâu hơn.

the-one-colour-impact-cream-eye-shadow-beige-pearl

Sự tiện dụng của sáp mắt màu kem sẽ giúp bạn tạo được Highlight cho gương mặt, giúp làm sáng gương mặt và nổi bật hơn với những vùng cao để tạo hiệu ứng ánh sáng tốt nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Chưa có đánh giá.

Chia sẻ sự YÊU THÍCH của bạn.

Trả lời

− 2 = 3