sản phẩm của oriflame có tốt không

Sản phẩm của oriflame có tốt không?

Sản phẩm của oriflame có tốt không?

Giữa muôn vàn thương hiệu trên thị trường thì câu hỏi: “Sản phẩm của Oriflame có tốt không?” là 1 câu hỏi phổ biến trước khi bạn tin dùng mỹ phẩm thiên nhiên của Oriflame. Một thương hiệu đến từ Thuỵ Điển. Bên dưới là một số gợi ý mà chúng tôi có thể thuyết phục được bạn:

 

DANH MỤC SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Với hơn 50 năm kinh nghiệm, Oriflame mang đến khoa học Thuỵ Điển kết hợp cùng thiên nhiên Thuỵ Điển, tất cả thành phần hoạt chất đều được chọn lựa sau một quá trình rà soát nghiêm ngặt các tài liệu khoa học được công bố nhằm mang đến độ an toàn và hiệu quả cao nhất.

Danh mục sản phẩm oriflame đa dạng từ Chăm sóc da mặt, trang điểm, chăm sóc cơ thể, nước hoa oriflame nam, nước hoa oriflame nữ, thực phẩm chức năng wellness by oriflame hoàn chỉnh, giúp cho bạn tăng sự đa dạng và tin tưởng vào chất lượng của từng sản phẩm oriflame bán ra.

 

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRÊN GIÁ THÀNH

Để phục vụ cho thị trường Việt Nam, chúng tôi đã đưa ra mức giá hợp lý nhất và cũng gọi là phải chăng nhất để bạn được dùng sản phẩm chất lượng cao theo tiêu chuẩn Châu Âu. Mức giá phù hợp đến nỗi bạn sẽ thấy chất lượng vượt trên giá thành. Chúng tôi đã phải cắt giảm nhiều khâu chi phí quá cao để mang đến mức giá này chứ không hề giảm chất lượng sản phẩm.

 

QUAN TÂM ĐẾN MÔI TRƯỜNG 

Sản phẩm an toàn, hợp đạo đức và thân thiện với môi trường

  • Không chứa các chất béo kèm lành mạnh như chất béo chuyển hoá (trans-fat).

  • Bao bì sản phẩm được làm từ vật liệu tái chế nếu có thể.

  • Không chứa hương nhân tạo, chất bảo quản, chất tạo màu hoặc thành phần biến đổi gen (Non-GMO)

  • Tiêu chuẩn chất lượng cao Thuỵ Điển.

công ty mỹ phẩm oriflame (1)

 

HIỆU QUẢ SẢN PHẨM ĐƯỢC CHỨNG MINH

Sản phẩm của Oriflame được kiểm nghiệm nghiêm ngặt và thử nghiệm trực tiếp trên hơn 7000 các bạn tình nguyện viên. Quy trình gồm phát triển, chế tạo sản phẩm đến các thử nghiệm lâm sàng, quá trình này có thể kéo dài đến 2 năm tại Trung Tâm Nghiên Cứu và Phát Triển ở Dublin. Oriflame mang đến một loạt các sản phẩm chăm sóc da chất lượng và đa dạng, phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng. Dự án nghiên cứu liên quan đến phát triển tế bào gốc thực vật có thể kéo dài đến 7 năm và một dòng sản phẩm cao cấp có thể được tích hợp từ 2-3 công nghệ được nghiên cứu độc quyền.

 

CÔNG TY UY TÍN TRÊN KHẮP THẾ GIỚI

Oriflame tự hào là công ty nằm trong Top 15 của danh sách các công ty bán hàng trực tiếp tốt nhất trên toàn thế giới năm 2018. Đó là lý do bạn nên tin tưởng Oriflame.

Nguồn tại: https://www.directsellingnews.com/dsn-announces-the-2018-global-100/

oriflame nằm trong danh sách Top Selling Direct in the world (1)
Oriflame tự hào đứng thứ 13 trong danh sách TOP SELLING DIRECT IN THE WORLD năm 2018

MỌI THỨ CHÚNG TÔI LÀM LÀ VÌ BẠN

Oriflame được thành lâp từ những ước mơ, và khởi nguồn những ước mơ đó giúp mọi người sở hữu cơ hội thay đổi cuộc sống theo hướng tích cực hơn, giúp họ hoàn thiện ước mơ làm đẹp, kiếm tiền và hạnh phúc. Chính ước mơ này là tiền đề cho sự ra đời của Oriflame vào năm 1967.

Trả lời

73 − = 68