Oriflame tuyển dụng việc làm khắp các tỉnh thành

Oriflame tuyển dụng việc làm khắp các tỉnh thành

Oriflame tuyển dụng việc làm khắp các tỉnh thành

Bạn đang tìm kiếm một công việc để chi tiêu thêm cho gia đình, để mua thêm sữa cho con, để sắm sửa cho cá nhân hay thậm chí là để phát triển bản thân hay có riêng cho mình 1 sự nghiệp. Oriflame luôn luôn tuyển dụng việc làm khắp các tỉnh thành qua hình thức đăng ký trở thành tư vấn viên bán hàng.

VẬY ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH TƯ VẤN VIÊN ORILFAME ĐỂ LÀM GÌ?

 – Khi bạn muốn bán sản phẩm oriflame bạn cần phải đăng ký để trở thành tư vấn viên bán hàng, vì sản phẩm oriflame được phân phối đến tay khách hàng thông qua đội ngũ tư vấn viên và hoàn toàn không có bán tại siêu thị, đại lý hay showroom nào cả mà khách hàng chỉ có thể mua qua bạn. Để đăng ký bạn cần tìm hiểu công việc này chi tiết và hoàn tất hồ sơ để có cho mình 1 MÃ SỐ bán hàng. Khi có mã số bạn đã có thể bắt đầu bán hàng. Mã số để đảm bảo quyền lợi cho bạn, để bạn theo dõi doanh số của chính bạn.

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY ĐỂ CÓ MÃ SỐ TƯ VẤN VIÊN

catalogue mỹ phẩm oriflame tháng 12 2018
Trang bìa bắt mắt của cuốn catalogue oriflame tháng 12/2018

SAU KHI ĐĂNG KÝ THÌ BÁN HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

– Muốn bán hàng bạn phải cần sản phẩm, tất cả sản phẩm của oriflame đều được nằm gọn trong 1 cuốn catalogue 100 trang. Bạn hãy là 1 chuyên gia và tư vấn sản phẩm đến khách hàng của bạn qua cuốn catalogue bắt mắt và chuyên nghiệp của oriflame

 

BÁN HÀNG ORIFLAME ĐỂ ĐƯỢC GÌ?

– Lợi nhuận khi bán hàng oriflame rất hấp dẫn, bạn làm bao nhiêu thì bạn hưởng bấy nhiêu, bạn muốn kiếm lợi nhuận 2 triệu hay 100 triệu đều được hết, vì chiết khấu % trên mỗi sản phẩm và thêm chiết khấu về đội nhóm, quà…. đủ để thuyết phục bạn nỗ lực và cố gắng để tạo thu nhập riêng cho mình rồi nhé!

HÃY TÌM HIỂU NGAY VỂ CÔNG VIỆC BÁN MỸ PHẨM ORIFLAME

Trả lời

67 − 58 =