giordani gold mastercreation oriflame

Oriflame giới thiệu dòng sản phẩm Giordani Gold MasterCreation mới!

Oriflame giới thiệu dòng sản phẩm Giordani Gold MasterCreation mới!

Từ tháng 5/2019 này, chúng tôi muốn bạn hãy cùng trải nghiệm dòng sản phẩm kem nền tuyệt tác Giordani Gold MasterCreaion Foundation kết hợp cùng những sắc màu sống động của dòng son môi mới Giordani Gold MasterCreation Lipstick.

son môi oriflame Giordani Gold MasterCreation

Mỗi thỏi son Giordani Gold MasterCreation Lipstick SPF 20 là một tuyệt tác sáng tạo với những sắc màu sống động giúp bạn tạo nên vẻ đẹp làn môi đầy thu hút. Thiết kế thỏi son màng vàng bóng sang trọng cùng với những sắc màu tinh tế cùng hiệu quả dàn trải trên làm môi mượt mà và min màng. Với công thức dưỡng ẩm kết hợp SPF 20, son môi giúp bạn có một đôi môi mịn màng, sắc nét và vô cùng thu hút. Có 6 tông màu cho bạn chọn lựa.

MUA NGAY 


kem nền trang điểm oriflame Giordani Gold MasterCreation Foundation

Thoả sức biến hoá cùng lớp nền tuyệt mỹ với kết cấu mượt mà, kem nền Giordani Gold MasterCreation Foundation SPF 18 giúp mang đến một lớp nền mịn màng và tươi tắn, để bạn thoả sức biến hoá các phong cách trang điểm xinh lung linh khác nhau. Công thức mỏng nhẹ tự nhiên tạo khả năng dàn trải mượt mà trên làn da kết hợp cùng màng SPF 18 giúp bảo vệ làn da bạn trước tác hại của ánh nắng mặt trời. Có 3 tông màu cho bạn chọn lựa.

MUA NGAY 

Trả lời