nước hoa oriflame Thuỵ Điển

Nước hoa oriflame Thuỵ Điển mang một câu chuyện thần thoại

Nước hoa oriflame Thuỵ Điển mang một câu chuyện thần thoại đến cho những ai có tâm hồn tinh khôi. Thuỵ Điển là một đất nước Bắc Âu với thiên nhiên trong lành lấp đầy cuộc sống hàng ngày. Nước hoa oriflame gửi đến những người phụ nữ hiện đại ngày này – tôn vinh vẻ đẹp diệu kỳ mà đấng tạo hoá trao tặng mỗi chúng ta. Hương thơm lấy cảm hứng từ thiên nhiên của Thuỵ Điển chính hãng đầy tinh tế mát lành.

Chất lượng Thuỵ Điển cùng các nhà sáng tạo nước hoa nổi tiếng trên thế giới để Oriflame mang đến cho bạn những sản phẩm kết hợp tinh tuý thiên nhiên và khoa học tiến nhất. Bên dưới là một  vài chai nước hoa cho bạn tham khảo và cảm nhận:

nước hoa nữ Elvie Eau De Toilette của mỹ phẩm oriflame 32235

NƯỚC HOA ORIFLAME NỮ ELVIE EAU DE TOILETTE HƯƠNG HOA LINH LAN:

– Nước hoa oriflame nữ Elvie Eau De Toilette như một bản giao hưởng dịu dàng từ những nốt hương. Nơi hơi thở của thiên nhiên hoà quyện cùng hương hoa ngây ngất, thêm chút nồng nàn của xạ hương trắng khi nhường lối cho hương hoa linh lan tươi tắn, dịu dàng và tiến dần đến tầng hương chính đầy diệu kỳ của khu rừng Scandinavian vùng Bắc Âu.

[maxbutton id=”1″ url=”http://myphamoriflame.com/shop/catalogue/myphamoriflame/nuoc-hoa-oriflame/nuoc-hoa-oriflame-nu-elive-eau-de-toilette-32235″ text=”XEM CHI TIẾT” ]

 

nước-hoa-nữ-My-Destiny-Eau-De-Parfum-của-oriflame

NƯỚC HOA ORIFLAME NỮ MY DESTINY EAU DE PARFUM

– Nước hoa oriflame nữ My Destiny hương hoa trái Chypre nồng nàn tỏa sáng cùng nốt hương đầu của Hoa Sen, tan dần cùng tầng hương chính nữ tính của Cánh Hoa Mẫu Đơn, rồi nhẹ nhàng lắng đọng cùng Hoắc Hương. Chiết xuất đá quý Tourmaline là nhân tố giúp hương nước hoa thêm nồng nàn.

[maxbutton id=”1″ url=”http://myphamoriflame.com/shop/catalogue/myphamoriflame/nuoc-hoa-oriflame/nuoc-hoa-oriflame-nu-my-destiny-eau-de-parfum-32535″ text=”XEM CHI TIẾT” ]

 

nước hoa nam Eclat Home Sport của oriflame

NƯỚC HOA ORIFLAME NAM ECLAT HOMME SPORT EAU DE TOILETTE

– Nước hoa nam oriflame Eclat Homme Sport là sự pha trộn giữa nốt hương tinh tế của da lộn và sự tươi mát của cam bergamot từ miền nam nước Pháp đã tạo nên bản hòa tấu hoàn hảo mang tên Eclat Homme Sport đọng lại cuối cùng là hương gỗ đầy sức sống và năng lượng, chuyển tải hình ảnh người đàn ông tự tin, năng động và thành công.

[maxbutton id=”1″ url=”http://myphamoriflame.com/shop/catalogue/myphamoriflame/nuoc-hoa-oriflame/nuoc-hoa-nam-oriflame-eclat-homme-sport-eau-de-toilette-31236″ text=”XEM CHI TIẾT” ]

 

Trả lời

3 + 1 =