nước hoa oriflame nữ Amber Elixir Eau De Parfum 11367 50ml

Nước hoa oriflame nữ nào đậm chất Phương Đông?

Nước hoa oriflame nữ Amber Elixir với thành phần chính là hổ phách. Hổ phách còn được gọi là huyết phách, nó là nhựa cây nên khi đem đun nóng, hổ phách toả mùi hương rất dễ chịu, ngọt dịu và ấm. Tuỳ theo vùng đất mà mùi hương hổ phách dịu hơn hay nồng hơn. 

hổ phách trong nước hoa
Hổ phách từ nhựa cây

Mang hổ phách bên mình là mang tinh túy của đất trời hội tụ. Dùng nước hoa có thành phần hổ phách như khoác lên mình một tấm áo choàng ấm ấp, dịu ngọt nhẹ nhàng. Khi kết hợp với xạ hương có mùi hăn từ cỏ đã tạo nên Amber Elixir với mùi hương nồng ấm đầy kích thích, quyến rũ và vô cùng đặc biệt.

Nước hoa nữ oriflame Amber Elixir có thành phần từ Quýt và hổ phách cho bạn tựa như một miền hoang mạc trong buổi chiều tà, ánh hoàng hôn vàng óng bao phủ khắp không gian làm toát lên vẻ huyền bí đầy mê hoặc. Hổ phách còn mang lại vẻ huyền bí Phương Đông, tuỳ nồng nàn nhưng vẫn ngọt ấm.

– Nốt hương đầu nồng ấm với hổ phách đã làm cho mùi hương cực kỳ đặc biệt.

– Nốt hương trung tâm của vỏ trái quý tạo nên vị ngọt dịu và làm lắng đọng mọi giác quan.

nước hoa oriflame nữ Amber Elixir Eau De Parfum 11367 thơm sang trọng 50ml

 

Review nước hoa Amber Elixir: “Tôi đã dùng nước hoa này từ năm 2009, khi chai nước hoa này đến Việt Nam lần đầu tiên. Lúc đầu khi tôi được cho thử mùi, mùi hương sộc ra quá nồng khiến tôi cảm thấy khó chịu, nhưng sau 15 phút, cảm nhận lại và thấy mùi hương này quá đặc biệt. Có lẽ với thành phần “hổ phách” đã tạo nên mùi hương nồng ấm đó. Thế là tôi quyết định mua và tôi đã không chọn lầm, nước hoa Amber này đã thu hút rất nhiều người xung quanh tôi, họ hay hỏi tôi dùng nước hoa gì vậy? mùi hương rất đặc biệt, lớp hương cuối làm tôi thoải mái và tự tin. Nước hoa Amber Elixir vẫn là một trong những mùi hương tôi sử dụng cho đến bây giờ? vì giá cả phải chăng và tôi cũng rất yêu thích”

 

MUA NGAY SẢN PHẨM NƯỚC HOA ORIFLAME NỮ AMBER ELIXIR EAU DE PARFUM

Trả lời

22 − 21 =