nước hoa oriflame nữ Eclat Mademoiselle quyến rũ

Nước hoa Oriflame công sở phù hợp cho bạn

Nước hoa Oriflame công sở phù hợp cho bạn

Nơi công sở cũng được xem là nơi công cộng, những người làm việc xung quanh bạn là những người tiếp xúc với bạn nhiều nhất, từ ngày này, tháng nọ cho đến năm kia. Vậy đừng làm họ bị ‘”tra tấn” bởi mùi nước hoa không phù hợp nơi công sở. Mà bạn hãy gây ấn tượng bằng hương thơm nhẹ nhàng từ Hoa trái, Cỏ Cây, Nước Khoáng, Hương Chanh…để cho những người xung quanh thoải mái khi gần bạn nhất. Công việc sẽ trôi chảy hơn nếu như bạn có một mùi hương quyến rũ nhưng không quá nồng. Bên dưới là gợi ý nước hoa oriflame công sở phù hợp cho bạn.

 

nước hoa oriflame mùi thanh lịch Eclat

HOÀN HẢO GIỮA PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN VÀ HIỆN TẠI

– Nước hoa Oriflame Elcat như một bản hoà ca nhẹ nhàng dành riêng với 2 chai dành riêng cho nam và nữ. Nước hoa Elcat nữ tươi tắn với hương hoa cỏ từ Quýt, Cánh Hoa Nhài quý phái, giúp bạn tự tin nơi công sở. Nước hoa Eclat nam với nốt hương chủ đạo từ xạ hương làm toát lên vẻ nam tính quyến rũ và tinh tế, một món quà tinh thần lý tưởng cho người đàn ông luôn kiếm tìm sự cân bằng hoàn hảo giữa phong cách cổ điển và hiện tại.

MUA NGAY


nước hoa nữ oriflame Live In Colour Eau De Parfum 50ml(2)

TƯƠI TẮN VỚI HƯƠNG HOA CỎ ĐẦY SỨC SỐNG

– Nước hoa công sở cho nữ oriflame Live In Colour Eau De Parfum mang lại sự cảm nhận cuộc sống mãnh liệt và để bản thân được tận hưởng cùng hương hoa cỏ đầy sức sống. Chỉ cần bóp nhẹ đầu vòi phun, hương hoa trái được bùng nổ, toả ra ngây ngất, mang lại sự phấn khởi và thích thú, đánh thức mọi giác quan.

MUA NGAY


Nước hoa Oriflame nam Friends World For Him Eau De Toilette 33384 2

HƯƠNG TONIC MANG LẠI SỰ NHẸ NHÀNG

– Nước hoa công sở cho nam oriflame Friends World Eau De Toilette với dư hương khó phai cho tình bạn mãi mãi, tràn ngập năng lượng và sức sống mới, người đàn ông của Friends World For Him đại diện cho tình yêu thiên nhiên sâu sắc, luôn quan tâm và lạc quan với những giá trị cảm xúc mạnh mẽ. Cảm nhận sự kết nối sâu sắc cùng những người bạn và thế giới xung quanh với hương thơm đậm chất nam tính và mang đầy dư vị ngọt ngào của cuộc sống.

MUA NGAY


nước hoa công sở oriflame

DÂM BỤT TRẮNG NỒNG NÀN, TƯƠI VUI

– Nước hoa nữ oriflame Eclat Mademoiselle Eau De Toilette đủ cho những người xung quanh bạn ganh tị vì sự tươi vui và nồng nàn từ hoa Dâm Bụt Trắng pha chút sự thanh khiết của nốt hương nước.

MUA NGAY

Trả lời

+ 62 = 63