nước hoa chính hãng oriflame

Mua nước hoa chính hãng oriflame ở đâu?

Bạn rất thích nước hoa Oriflame và muốn sở hữu ngay một chai nước hoa chính hãng oriflame để đảm bảo là bạn không mua hàng phải nước hoa oriflame giả, bên dưới là một số gợi ý giúp bạn tìm đúng cho mình một nơi để mua nước hoa chính hãng oriflame:

KIẾM MỘT WEBSITE MỸ PHẨM ORIFLAME UY TÍN

   Trước khi bạn mua 1 chai nước hoa oriflame, dù là nước hoa nam hay nước hoa nữ bạn thường tìm kiếm trên “GOOGLE”, đây là bậc thầy về sự tìm kiếm và bạn sẽ kiếm ra được vô vàng hình ảnh và giá cả khác nhau cho chai nước hoa oriflame bạn cần mua, nhưng điều bạn lưu ý ở đây là hãy mua ở một website uy tín và chuyên nghiệp cũng như là thông tin rõ ràng.

   Đặc biệt là về giá sản phẩm, tại sao một chai nước hoa oriflame giá 799.000 nhưng lại có website bán chỉ có 200.000/ chai. Liệu chúng có phải là nước hoa oriflame giả không ? Điều đó bạn hãy tự suy xét trước khi mua, lời khuyên của chúng tôi là theo đúng quy định bán hàng của công ty mỹ phẩm oriflame, giá sản phẩm được bán cho khách hàng sẽ dựa vào catalogue oriflame đúng của tháng đó và chương trình nước hoa oriflame giảm giá cũng do công ty đưa ra và luôn luôn không vượt quá 50%.

   Website mỹ phẩm oriflame chúng tôi luôn cập nhật đúng giá sản phẩm do công ty oriflame đưa ra hàng tháng cũng như các chương trình khuyến mãi của oriflame. Hàng được lấy chính hãng từ công ty oriflame khi đến tay khách hàng, nếu có lỗi kỹ thuật bên trong chai nước hoa mà bạn mua, chúng tôi sẵn sàng đổi sản phẩm mới 100% khác.

  Nếu bạn muốn mua nước hoa oriflame giá rẻ hãy cập nhật catalogue oriflame online mới nhất hàng tháng để có những chương trình giảm giá hấp dẫn đến 50% tuỳ theo mỗi tháng TẠI ĐÂY.

[maxbutton id=”1″ url=”http://myphamoriflame.com/danh-muc/nuoc-hoa-oriflame/nuoc-hoa-nu-oriflame” text=”XEM NƯỚC HOA NỮ ORIFLAME” ]

[maxbutton id=”1″ url=”http://myphamoriflame.com/danh-muc/nuoc-hoa-oriflame/nuoc-hoa-nam-oriflame” text=”XEM NƯỚC HOA NAM ORIFLAME” ]

 

nước hoa oriflame có hàng giả không

 

KIỂM TRA BAO BÌ NƯỚC HOA ORIFLAME BÊN NGOÀI

  Nếu bạn mua 1 chai nước hoa oriflame mà không có bọc bằng bao kiếng bên ngoài thì nên hỏi lại người bán vì tất cả 100% chai nước hoa oriflame đều có vỏ hộp giấy và bọc cẩn thận bằng bao kiếng bên ngoài.

  Trên bao kiếng có dán tem màu trắng ghi rõ thông tin sản phẩm, mã sản phẩm theo đúng quy định hàng nhập khẩu của Việt Nam.

  Hạn sử dụng được ghi rõ dưới đích chai với ký tự EX-tháng-năm. Ví dụ EX0325 nghĩa là hạn sử dụng chai nước hoa này đến tháng 3 – năm 2025, nhưng chúng tôi khuyên khách hàng nên dùng trong vòng 12 tháng kể từ lúc khui vỏ hộp.

 

mua nước hoa oriflame chính hãng ở đâu

 

NƯỚC HOA ORIFLAME XUẤT XỨ Ở ĐÂU?

   Nếu bạn là tín đồ nước hoa oriflame thì chắc chắn sẽ nghĩ ngay là oriflame đến từ Thuỵ Điển. Chính xác là như vậy, công ty mỹ phẩm oriflame là một công ty của Thuỵ Điển nhưng khi chai nước hoa bạn nhận về lại ghi là Made in Ba Lan, Made in Pháp, Made In Ý, Made in Thuỵ Điển….

  Chính xác là oriflame đã hợp tác với các xưởng sản xuất nước hoa và các nhà sáng tạo nước hoa nổi tiếng trên thế giới để cho ra đời những sản phẩm chất lượng tương đương các thương hiệu nổi tiếng và đặc biệt giá cả rất phải chăng dành cho thị trường Việt Nam. Vì thế bạn đừng lo lắng nơi xuất xứ đó, tất cả đều theo tiêu chuẩn chất lượng của Oriflame Sweden chứ không phải hàng giả nha!

SỞ HỮU NGAY CHO MÌNH 1 CHAI NƯỚC HOA ORIFLAME CHÍNH HÃNG NHÉ! 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Trả lời