Màu mắt nào bạn nên chọn khi trang điểm?

Khi nói đến màu mắt trang điểm, chọn màu phù hợp với màu mắt của bạn cũng quan trọng như phối hợp nó với quần áo của bạn. Dưới đây là một số lời khuyên về màu mắt phổ biến nhất cho tất cà mọi người.

MẮT CỦA BẠN LÀ MÀU NÂUsáp mắt trang điểm oriflame

Những cô gái có đôi mắt màu nâu có thể nói là tất cả màu mắt đều phù hợp – bạn thật may mắn. Nhưng nếu bạn thực sự muốn làm cho đôi mắt của bạn sâu hơn thì nên tìm màu đồng hoặc vàng. Những sản phẩm lấp lánh này sẽ làm nổi bật đôi mắt của bạn hoặc phù hợp với tròng mắt của bạn. Nếu màu mắt của bạn hướng về màu nâu lục,hãy thử màu sắc kim loại ấm hoặc màu tím. Nếu bạn muốn có được hiệu ứng “pop”, hãy sử dụng màu xanh dương sôi động, màu xanh lá cây và màu hồng cho sự tương phản. Hoặc, nếu bạn có đôi mắt đen tối, gần như là màu đen, hãy thêm cường độ với mi mắt bằng màu tối và trang điểm mắt khói. Đôi mắt đen có thể mang lại đôi mắt sâu quyến rũ vào những buổi tiệc đêm.
Bạn nên có: [block]1[/block]

 

MẮT CỦA BẠN LÀ MÀU XANH DƯƠNG

Tránh trang điểm quá đậm và tối nếu bạn có đôi mắt màu xanh. Trang điểm mắt màu khói sẽ chỉ cạnh tranh với màu mắt của bạn, đó là lý do tại sao bạn nên gắn bó với ánh sáng và tông màu trung tính. Nếu bạn có đôi mắt màu xanh nhạt, hãy thử màu mắt Coral và Champagne. Hoặc, màu đồng kim loại hoặc hồng sẽ cân bằng các tông màu lạnh. Tất cả nghe quá đơn giản? Vâng, một màu cam hoặc tím sẽ mang lại một sự tương phản thú vị.
Bạn nên có [block]2[/block]

 

MẮT CỦA BẠN MÀU XANH LÁ CÂY

Đôi mắt c[block]3[/block]ủa bạn tự nhiên nhìn rất tươi sáng, vì vậy bạn không phải dùng bút kẻ mắt màu tối hoặc bóng mờ sáng để thu hút sự chú ý. Thay vào đó, kẻ mắt bằng màu xám hoặc nâu sẽ không làm phai nhạt đôi mắt đẹp của bạn. Các tông màu đất, như màu nâu sáng và màu nâu sẫm sẽ làm nổi bật màu mắt của bạn, hoặc để có thêm sự tương phản, hãy lựa chọn màu tím – của hoa oải hương, hoa violet hay t đinh hương, bất kỳ màu nào đi nữa! Để nổi bật trong những bữa tiệc tối, hãy thử màu đồng lấp lánh, vàng hoặc bạc
Bạn nên có: [block]4[/block]

 

Trả lời

+ 41 = 44