học chăm sóc da cơ bản cùng oriflame

Học chăm sóc da cơ bản cùng Oriflame

Muốn có làn da đẹp và căng mọng, không phải chỉ 1 tuần, 1 tháng, 1 năm mà bạn cần sự chăm sóc da đều đặn hàng ngày. Hãy học cách chăm sóc da cơ bản cùng oriflame, hãy chọn riêng cho mình 1 bộ chăm sóc da phù hợp và kiên trì với chúng. 

bộ chăm sóc da novage oriflame

[block]1[/block]

 

1. CẦN CHUẨN BỊ NHƯ THẾ NÀO ĐÊ BẮT ĐẦU CHĂM SÓC DA CƠ BẢN?

Trước tiên bạn là bạn phải hiểu làn da của mình:

– Độ tuổi hiện tại của bạn.

– Loại da của bạn: da thường, da khô, da dầu, da hỗn hợp, da nhạy cảm.

– Nhu cầu của làn da hiện tại: như da quá khô cần cấp ẩm, da đang có dấu hiệu nám thì phải ngăn ngừa, da quá sạm thì phải làm sáng, da mụn thì cần trị mụn.

 

2. CHĂM SÓC DA 1 NGÀY 2 LẦN VÀO MỖI SÁNG VÀ TỐI

Nghe có vẻ rất đơn giản nhưng rất ít bạn sẵn sàng cho việc này vì chưa có thói quan, hãy thực hiện các giải pháp tích hợp – lý tưởng để bắt đầu. Da của bạn sẽ nhận được các chất dinh dưỡng cần thiết chỉ trong hai phút hai lần một ngày. Công thức của các mỗi sản phẩm chăm sóc sẽ bổ sung và tăng cường hiệu quả lẫn nhau, nhưng mỗi sản phẩm trong số đó thực hiện nhiệm vụ riêng của mình. Vì thế hãy dùng trọn bộ mỹ phẩm chăm sóc da để thấy sự tương hỗ của từng sản phẩm và xây dựng thói quen 4 bước/ 2 phút / 2 lần/ngày

 

3. SIÊNG DÙNG MẶT NẠ NGỦ BAN ĐÊM TRƯỚC KHI ĐI NGỦ

Nếu bạn dành cả ngày trong phòng máy lạnh hoặc trong văn phòng với không khí khô, hãy nâng niu lại làn da của bạn bằng [block]2[/block] để xóa dấu vết của sự mệt mỏi và bổ sung nước cho làn da. Nó được tạo ra với chức năng đặc biệt là giữ ẩm sâu và nuôi dưỡng da với Axit hyaluronic và các loại dầu.

[block]3[/block]MUA NGAY

mặt nạ ngủ night mask 33490 oriflame

Bạn cần kiên trì để có làn da đẹp

 

4. CHĂM SÓC DA ĐẦY ĐỦ QUY TRÌNH NHƯ ĐI SPA MỖI TUẦN/ LẦN

Khi bạn đã quen với việc chăm sóc cơ bản, hãy tuân thủ quy tắc sắp xếp một buổi spa tại nhà mỗi tuần một lần. Một số sản phẩm làm việc rất kỳ diệu với làn da, nhưng không được thiết kế để chăm sóc hàng ngày do nồng độ cao của các hoạt chất. Bắt đầu với các sản phẩm[block]5[/block] – chúng loại bỏ các tế bào chết, làm sạch sâu lỗ chân lông, làm mịn da và làm cho nó sáng lên. Tiếp theo là [block]6[/block] cấp ẩm cho làn da với nhiều vitamin giúp da hấp thụ dưỡng chất sâu hơn ngay khi tẩy da chết.

XEM THÊM MẶT NẠ ORILFAME

 

5. BẮT BUỘC DÙNG KEM CHỐNG NẮNG MỖI NGÀY

[block]8[/block] là cần thiết cho tất cả mọi người, mọi độ tuổi, ngay cả trong một ngày nhiều mây và trong nhà – các tia có hại của tia cực tím xuyên qua các đám mây và được phản chiếu từ các bề mặt bóng, nhẵn. Chăm sóc toàn diện bằng kem chống nắng là một trong những khoản đầu tư tốt nhất cho sức khỏe làn da của bạn.

[block]9[/block]MUA NGAY

Trả lời

96 − = 93