mùi hương nước hoa nói lên điều gì

Gợi ý nước hoa oriflame cho 12 cung hoàng đạo

Có một cách dễ dàng hơn để tìm nước hoa cho riêng bạn – chỉ cần trả lời một câu hỏi: Khi nào bạn sinh ra? Chòm sao của bạn ảnh hưởng đến tính cách và sở thích của bạn và vì vậy chúng tôi đã xem xét các ngôi sao để chọn mùi hương phù hợp nhất cho dấu hiệu của bạn.

BẠCH DƯƠNG (21 tháng 3 – 19 tháng 4)
– Bạch Dương điển hình là những người có khả năng sáng tạo và có sức mạnh cao. Được biết đến với tính khí nóng bỏng và niềm đam mê của mình, một Bạch Dương phù hợp với một mùi hương mãnh liệt với một hỗn hợp hoa quý hiếm trong trái tim của nó. Hoa hoa nhài đỏ là duy nhất và trêu bạn như bạn là Bạch Dương, vì vậy bạn không cần phải nhìn xa hơn mà hãy thử qua  My Red Eau Du Parfum.

 

KIM NGƯU (20 tháng 4 – 20 tháng 5)
– Đây được xem là chòm sao bướng bỉnh nhất, họ cũng là trung thành nhất. Kim Ngưu được biết đến với sự rộng lượng và kiên nhẫn, làm cho họ yêu mến và đáng tin cậy bạn bè. Với một con mắt cho tất cả những điều đẹp, và một nhân cách gợi cảm, bạn nên thử  Amber Elixir với hổ phách ấm áp của nó  để gợi nhớ lại yếu tố của bạn, đó là trái đất.

 

SONG TỬ (21 tháng 5 – 20 Tháng 6)
Chỉ với một từ: Không thể đoán trước được. Nhưng tính khí thay đổi này cũng mang lại khả năng thích ứng, tính khí và sự thu hút yêu thương. Thuộc về không khí, sự tươi vui của bạn nên được bổ sung bằng một mùi hương tươi sáng. Hương thơm của dâu tây hoang dã và những nốt hương của Hoa Lài Âi Cập trong Happydisiac cũng mạnh mẽ như bạn.

 

CỰ GIẢI (21 Tháng 6 – 22 Tháng 7)
Cự giải thì thích sự ấm áp của gia đình. Được cai trị bởi mặt trăng, họ cần thời gian cho bản thân, nhưng họ là những người bạn cam kết nhất, tự do bày tỏ sự thông cảm và tư vấn khi cần thiết. Ưu tiên một thứ gì đó nhẹ hơn. Cự giải nên tìm một loại nước hoa thơm dịu nhẹ và yên ắng: hương thơm của Lily trắng trong trái tim Tenderly Promise sẽ an ủi và thỏa mãn.

nước hoa cho chòm sao của bạn

SƯ TỬ (23 tháng 7 – 22 tháng 8)
Sư tử có quan điểm về tự nhiên dẫn đầu mọi thứ. Họ là những cá nhân mạnh mẽ không bao giờ lánh xa xung đột, nhưng bên dưới bề ngoài lớn của họ là một nhân vật rộng lượng và yêu thương. Nó chỉ có thể có Possess Eau de Parfum cho bạn có chòm sao sư tử, lấy cảm hứng từ Cleopatra, với nốt hương nóng bỏng của hoa lan, hương thơm này như muốn thôi miên bạn.

 

XỬ NỮ (23 tháng 8 – 21 tháng 9)
Xử nữ là những người cầu toàn. Họ là những loại tò mò với tư duy phân tích, và bởi vì họ là những người quan sát theo thiên nhiên, họ cũng tinh thông giúp đỡ người khác. Tính chất đáng tin cậy của là  My Naked Truth, một loại nước hoa eau du parfum có mùi thơm phấn dịu nhẹ hòa quyện với hương hoa nữ tính. 

 

THIÊN BÌNH (22 tháng 9 – 23 tháng 10)
Có một lý do mà Thiên Bình được mô tả như là một cán cân. Bình thường và cân đối, Thiên Bình nhẹ nhàng là một người yêu yêu thích hoạt động ở ngoài trời. Theo thuyết sao kim, bạn là một người có trái tim lãng mạn và tìm kiếm vẻ đẹp trong tất cả những gì bạn làm. Nước hoa Elvie, trong đó nắm bắt được hương thơm của hoa huệ của thung lũng phát triển trong khu rừng Scandinavia, là hài hòa như bạn đang có.nước hoa cho chòm sao của bạn 2

 

HỔ CÁP (24 tháng 10 – 21 tháng 11)
Dũng cảm và đáng tin cậy, Hổ cáp được sinh ra là quyết định (và bướng bỉnh!). Trong số tất cả các chòm sao thì bạn là tốt nhất để giữ bí mật, nhưng điều này bình tĩnh bố trí, mặt nạ một cốt lõi đam mê. Hoa gừng hoang dã tìm thấy trong So Fever For Her có một sự ấm áp bốc lửa và bí ẩn giống như tính khí của bạn.

 

NHÂN MÃ (22 tháng 11 – 21 Tháng 12)
Với tinh thần mạo hiểm của bạn và thái độ tràn đầy sức sống của bạn, hương vị của bạn là không nghi ngờ gì, Voyager. Nhân mã là những người lạc quan, những người yêu quý không có gì hơn là thăm dò. Vào các thời điểm, bạn có thể không tinh nghịch, nhưng giống như Voyager, bạn sống động và kỳ lạ, với sự ngọt ngào và bất ngờ ở cốt lõi của bạn.

 

MA KẾT (22 tháng 12 – 19 Tháng 1)
Ma kết là những người theo chủ nghĩa truyền thống. Là một dấu hiệu của trái đất, bạn có cơ sở và độc lập, và có một số có thể nói không khoan dung. Bạn sẽ đánh giá cao chất lượng vô tận của Giordani Gold Origianl Eau de Parfum; Các thành phần từ Hoa cam, hoắc hương và Madonna lily, có cùng sự tự tin mà bạn tự hào.

 

BẢO BÌNH (20 tháng 1 – 18 Tháng 2)
Dễ dàng thích nghi và điều khiển bởi trí tuệ, Bảo Bình là những người tìm kiếm sự thật. Trong yếu tố không khí, bạn không thích bị giữ lại và bị hạn chế, và đôi khi bạn có thể quá nhạy cảm. Giống như nước hoa Divine Idol bạn có ánh sáng và gợi cảm; Hương thơm của hoa diên vĩ và gỗ đàn hương sẽ phù hợp với cá tính mời gọi của bạn.

 

SONG NGƯ (19 tháng 2 – 20 tháng 3)
Nếu “cuộc sống tươi đẹp” khi có mùi hương, nó sẽ là nước hoa Giordani Gold Essenza, và Song Ngư không yêu gì nhiều hơn là sống tốt đẹp. Bạn diễn tả cảm xúc của mình một cách tự do, nhưng đôi khi điều này có thể được hiểu là ngây thơ. Mùi hương hoa, thơm này có màu cam đặc trưng ở cốt lõi của nó, một mùi hương của nghệ thuật Piscean sẽ thích thú.

Trả lời

+ 27 = 35