Giảm cân tại nhà cùng bột dinh dưỡng Natural Balance Shake wellness có khó không--2-2

Giảm cân tại nhà cùng WELLNESS có khó không?

 

Giảm cân tại nhà là điều mà mọi người đều mong muốn. Chỉ vì chữ “Ngại” , “Lười” và lại muốn giảm cân nhanh chóng mà hoàn toàn không cần sự nỗ lực thì kết quả sẽ dẫn đến việc làm hại sức khoẻ của chính mình. Vậy giảm cân tại nhà cùng wellness có khó không? Khi đã xác định giảm cân tại nhà thì hãy tìm đến phương pháp giảm cân lành mạnh.

 

VẬY GIẢM CÂN LÀNH MẠNH LÀ SAO?

Tất cả chúng ta đều biết không thể nào 1 người 100 kg mà chỉ uống thuốc giảm cân mà có thể sụt 30kg để có thân hình lý tưởng được. Nếu điều đó là có thật thì chắc chắn sức khoẻ của chúng ta cũng tuột dốc theo thời gian. 

Giảm cân lành mạnh là chúng ta cần chú trọng thời gian từ từ, sức khoẻ và quan trọng nhất là có vận động.

 

KẾ HOẠCH GIẢM CÂN LÀNH MẠNH CÙNG WELLNESS

  • Bột dinh dưỡng Natural Balance Shake Wellness của Oriflame là dòng sản phẩm dinh dưỡng giúp hỗ trợ cho việc giảm cân tại nhà của bạn. Tại sao lại gọi là hỗ trợ? Vì chúng cung cấp dinh dưỡng thiết yếu với hàm lượng Protein và chất xơ cao và 100% dinh dưỡng từ thiên nhiên cho bạn. 

  • Bạn sẽ kết hợp việc giảm tinh bột từ Cơm lại và uống sản phẩm trước 30 phút khi ăn bữa ăn chính hoặc bổ sung 1 ly bột dinh dưỡng bất kể giờ ăn phụ nào của bạn để thay thế bánh kẹo ngọt, chocolate, trả sữa…

trong 1 ly trà sữa chứa 450 calo
Nguồn từ kênh14.vn

Nghe có vẻ hợp lý phải không:

  •  Vì 1 ly bột dinh dưỡng chỉ có 70 KCAL thay vì 1 ly trà sữa đến 450 KCAL tương đương 30 phút chạy bộ, 1 tiếng 30 phút đi bộ và 2 giờ gập bụng. Bạn có thấy kinh khủng chưa?? 

  • Và bột dinh dưỡng này lại hoàn toàn an toàn khi sử dụng lâu dài và bạn có thể pha cùng các loại nước ép để tăng hương vị, cũng xem như 1 loại thức uống tràn đầy dinh dưỡng và lợi ích của nó mang lại.

Giảm cân tại nhà cùng bột dinh dưỡng Natural Balance Shake wellness có khó không--2-2

 

VẬY GIẢM CÂN CÙNG WELLNESS CÓ KHÓ KHÔNG?

Không! Đơn giản là bạn có kế hoạch cụ thể và kết hợp tập thể dục. Bên dưới là một ví dụ thực đơn giảm cân oriflame cụ thể cho 1 ngày.

 – Bữa sáng: Hãy tập thói quen dậy sớm để chạy bộ khoảng 30 phút nhưng vừa thức dậy bạn hãy uống 1 ly nước ấm pha 1 chút nước chanh, khi bạn chạy về hãy uống 1 ly bột dinh dưỡng Natural Balance Shake Wellness của Oriflame hỗ trợ giảm cân và ăn 1 phần ăn sáng lành mạnh tuỳ thích: có thể là 1 tô salad với thịt gà, 1 tô ngũ cốc dinh dưỡng …

– Bữa trưa: phần này bạn có thể tự chuẩn bị ở nhà với khẩu phần 3/4 là rau củ, 1/4 còn lại là đạm, tốt nhất là cá và thịt gà.

– Bữa tối: uống 1 ly bột dinh dưỡng Natural Balance Shake Wellness của Oriflame hỗ trợ giảm cân 30 phút trước bữa ăn, sau đó ăn 1 bữa tối lành mạnh 1/4 đĩa thực phẩm chứa ít tinh bột (có thể là cơm), 1/4 đĩa thực phẩm chứa ít chất đạm và 2/3 đĩa rau sống hoẵ salad. Cuối cùng là sau bữa ăn 1-2 tiếng, hãy đi bộ đều đặn hàng ngày, ít nhất là 10.000 bước cho cả 1 ngày hoặc đạp xe đạp 30 phút.

Kế hoạch trên có khó với bạn không? Có chứ – nếu như bạn đang ở đà ăn quá nhiều mà khuyên bạn ăn theo kế hoạch này sẽ làm cho bạn mệt mỏi và mất sức, nhưng hãy xem đây là kế hoạch sống lành mạnh lâu dài và thực hiệc chúng chậm mà chắc nhé! Đừng cố gắng làm liền ngay vì sức khoẻ là trên hết.

THAM KHẢO 3 HƯƠNG VỊ BỘT DINH DƯỠNG NATURAL BALANCE SHAKE WELLNESS ORIFLAME

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Trả lời