đánh bay những đốm mụn khó chịu

Đánh bay những đốm mụn khiến bạn khó chịu như thế nào?

Thật khó chịu với những đốm mụn li ti nổi trên mặt và những dấu vết do chúng để lại, gương mặt tối màu, thâm.. sẽ làm cho bạn mất tự tin. Vậy bạn có chắc rằng bạn đang quan tâm thật sự đến những đốm mụn đó và chăm sóc chúng đúng cách. Hãy cùng chúng tôi đánh bay những đốm mụn này nhé!

ĂN UỐNG DINH DƯỠNG VÀ UỐNG NHIỀU NƯỚC

Dinh dưỡng góp phần không nhỏ khi chăm sóc da mụn, chắc chắn khi đi khám da liễu bác sĩ sẽ khuyên bạn rằng nên ăn nhiều trái cây, rau củ, uống nhiều nước ép, sinh tố và đặc biệt nên uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày và hạn chế đồ cay nóng… Đó là công thức cho da mụn nhưng bạn đã thật sự làm được điều đó vì làn da của bạn.

Hãy nghĩ đến làn da trong tương lai và cho chính bản thân mình động lực nhé!

đánh bay những đốm mụn khó chịu 2

DÙNG MỸ PHẨM CÓ UY TÍN

Trên thị trường hiện nay với vô vàng những thông tin được quảng cáo giúp “trị tận gốc mụn đến 99%” nhưng bạn tin vào quảng cáo hay tin vào công nghệ của khoa học. Bạn nên tìm kiếm đến những hãng mỹ phẩm có lịch sử lâu năm và có công trình nghiên cứu sản phẩm uy tín trên thị trường và đừng để bạn phải hối hận với những sản phẩm “dỏm” đó. Làn da bị tổn thương sẽ cần thời gian rất dài để phục hồi lại. Chăm sóc da mụn cần thời gian và cần quy trình đúng cách nhé!

Oriflame tự hào với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc da với đội ngũ nghiên cứu dày dặn kinh nghiệm, đã cho ra đời dòng sản phẩm trị mụn Pure Skin với công nghệ Detect chứa Axit Salicylic giúp tìm kiếm, xác định và xử lý vi khuẩn, đồng thời làm giảm sự hình thành bã nhờn cho làn da dầu được sạch và hoàn hảo hơn.

Bộ sản phẩm gồm 3 nhóm chính giúp chăm sóc da làn mụn hoàn hảo:

bộ sản phẩm trị mụn pure skin của oriflame

Trả lời

2 + 8 =