đăng ký bán hàng mỹ phẩm oriflame

Đăng ký mua sỉ mỹ phẩm oriflame

Bạn muốn lấy hàng Oriflame với giá sỉ để về bán lại, chỉ cần bạn mở 1 mã số bán hàng bằng cách làm theo từng bước hướng dẫn như bên dưới để hoàn tất thủ tục mở mã số cho người bán hàng và tận hưởng những ưu đãi tối ưu nhất dành riêng cho bạn.

Website MyPhamOriflame.Com sẽ luôn luôn hỗ trợ giúp bán đăng ký để mua sỉ oriflame khắp cả nước Việt Nam.

BƯỚC 1: TÌM HIỂU VỀ QUYỀN LỢI SAU KHI ĐĂNG KÝ

Công việc chi tiết: Bán hàng trực tiếp mỹ phẩm orifIame qua catalogue mới đặc sắc hàng tháng được cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất. Giới thiệu catalogue này và gom đơn hàng ít nhất 585.000 để được mua giá sỉ, hưởng lợi nhuận trực tiếp trên mỗi sản phẩm bán được trên catalogue và mời người khác cùng đăng ký làm người bán hàng giống như bạn để có những khoản tiền thưởng không giới hạn từ Oriflame.

Những lợi ích khi bạn tham gia:

+ Làm Đẹp: Khi là thành viên bán hàng của công ty sẽ giúp bạn tiết kiệm khi mua sản phẩm của orifIame. Cùng làm đẹp bằng những sản phẩm với công thức tiên tiến được phát triển tại trung tâm Nghiên Cứu & Phát triển sản phẩm toàn cầu. Với phương châm “Mỹ phẩm thiên nhiên đến từ Thụy Điển”, các sản phẩm mỹ phẩm của chúng tôi lấy cảm hứng từ thiên nhiên ứng dụng thành tựu khoa học kỹ thuật mới độc đáo nhằm tạo ra các xu hướng làm đẹp và thời trang mới nhất.

+ Kiếm Tiền: Nâng cao thu nhập bằng lợi nhuận tức thì trên mỗi sản phẩm và mời người khác gia nhập bán hàng để hưởng chiết khấu trên doanh thu của nhóm. Phát triển các chức danh cao hơn để hưởng khoản thu nhập khổng lồ và độc lập về mặt tài chính.Với cơ hội kiếm thêm thu nhập độc nhất tại Oriflame, bạn có thể: “Kiếm tiền hôm nay, thực hiện ước mơ ngày mai” ™.

+ Vui vẻ: Có thêm nhiều bạn mới, du lịch vòng quanh đất nước và thế giới, tận hưởng các sự kiện tuyệt vời và nhiều hoạt động thú vị để phát triển tính chuyên nghiệp cũng như bản thân.

Với oriflame bạn có 2 khoản thu nhập: 

+ Hưởng ngay khoản lợi nhuận tức thì là 23% trên mỗi sản phẩm bạn bán được. Mua hoá đơn sỉ ít nhất là 585.000 đ.

+ Mời người khác gia nhập nhóm bán hàng của bạn (cũng như đăng ký làm tư vấn viên giống như bạn) để hưởng thêm chiết khấu trên doanh số bán hàng cá nhân và doanh số nhóm, cùng những khoản tiền thưởng không giới hạn từ Oriflame.

BƯỚC 2: TÔI ĐÃ QUYẾT ĐỊNH MỞ MÃ SỐ

– Mở mã số rất đơn giản: Chỉ cần hoàn tất Form đăng ký bên dưới.

– Chuẩn bị hồ sơ bao gồm: Chụp CMND gốc.

Sau khi gia nhập, bạn sẽ được mua 1 hủ sáp ong dưỡng môi trị giá 205.000 nhưng chỉ trả 129.000 và tặng kèm bộ tài liệu hướng dẫn công việc + 1 catalogue wellness.

Và click “ĐĂNG KÝ” để điền hồ sơ, sau đó bạn sẽ được học bài đào tạo về “Luật Bán Hàng” để tìm hiểu chi tiết về công việc này, cũng như quyền lợi của bạn.

– Chứng minh nhân dân: Vui lòng gửi kèm hình CMND gốc mặt trước và mặt sau thật rõ ràng.

– Ghi rõ thông tin bên dưới để việc đăng ký của bạn chính xác và đầy đủ hơn.

– Sau khi đăng ký xong bạn vui lòng kiểm tra email để được cung cấp mã số thành viên Oriflame, cũng như được hướng dẫn chi tiết từng bước để bắt đầu công việc.

– NẾU bạn đã có mã số thành viên Oriflame rồi hoặc đã có người hướng dẫn, vui lòng KHÔNG đăng ký nữa. Nhưng nếu đã qua 12 tháng kể từ ngày không hoạt động, có thể đăng ký lại tại đây.

– Hãy chắc chắn rằng bạn muốn đăng ký trước khi điền form đăng ký.

---- FORM ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN ORIFLAME ----

(*Bắt buộc) indicates required field

Chỉ chấp nhận các file hình: JPG, PNG
Kích cỡ hình ảnh tối đa: 4MB

MỌI THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ

Tư vấn viên: Nguyễn Công Hạnh Dung

Viber, Zalo, Điện thoại: 0918.749332

Email:  oriflamevietnam@yahoo.com

Facebook: https://www.facebook.com/oriflamevietnam

Số tài khoản:  0531002243366 – VietCombank Đông Sài Gòn.

6220205109981 – Agribank Chợ Lớn.

603704060067925 – VIB quận 5.

Trả lời