đăng ký bán hàng online mỹ phẩm oriflame

Đăng ký bán hàng trực tuyến online Oriflame

Bạn muốn bán hàng online những sản phẩm của Oriflame chỉ cần đăng ký để có 1 mã số bán hàng, khi khách hàng đặt hàng bạn chỉ việc gom thành 1 đơn hàng tối thiểu 585.000đ giá trên catalogue và đặt hàng từ công ty oriflame. Bạn sẽ được hướng dẫn để lên trực tiếp website chính thức đặt hàng và hỗ trợ gửi hàng về tận nhà với mức phí quy định. Đây là việc kinh doanh không cần bỏ vốn và mang lại lợi nhuận cao, cũng như kinh doanh hàng chính hãng, bảo đảm được nguồn gốc xuất xứ cho khách hàng. Bán hàng online đang là lựa chọn tốt nhất hiện nay vì tiện dụng và không tốn nhiều thời gian, công sức, bạn chỉ cần ngồi tại nhà, công ty gửi hàng đến trực tiếp cho bạn, Hãy đăng ký trở thành tư vấn viên  bán hàng online độc lập với Oriflame ngày hôm nay.

Website MyPhamOriflame.Com sẽ luôn luôn hỗ trợ giúp bán đăng ký để bán hàng oriflame online tại nhà nhanh chóng khắp cả nước Việt Nam.


BƯỚC 1: TÌM HIỂU VỀ CÔNG VIỆC BÁN HÀNG ONLINE ORIFLAME

Chỉ cần có máy tính, chỉ cần có smartphone, chỉ cần có kỹ năng công nghệ cơ bản. Bạn đã có thể bán hàng mỹ phẩm oriflame.

– Đăng sản phẩm oriflame lên mạng và cập nhật giá cả theo catalogue oriflame hàng tháng mới nhất. Hình ảnh sẽ được hỗ trợ.

– Kiếm lợi nhuận 23% trên mỗi sản phẩm bán được nhưng phải có đơn hàng ít nhất 585.000 khi đặt hàng.

– Đạt những phần quà cực kỳ hấp dẫn dành riêng cho người bán hàng khi đạt chuẩn. Chương trình tuỳ thuộc vào từng tháng.

– Sau khi có đơn hàng được hướng dẫn đặt hàng trên Website chính thức của công ty Oriflame, Chủ động công việc, ngồi tại nhà và nhận hàng, giao hàng cho khách, kiếm ngay lợi nhuận.

[maxbutton id=”3″ url=”http://myphamoriflame.com/tuyen-dung” text=”XEM CHI TIẾT CÔNG VIỆC TẠI ĐÂY” ]


BƯỚC 2: QUYẾT ĐỊNH ĐĂNG KÝ BÁN HÀNG ORIFLAME

Khởi đầu cùng Oriflame thật dễ dàng!

Chuẩn bị hồ sơ bao gồm: Chụp CMND gốc + lệ phí gia nhập 99.000 VND sẽ được cộng vào khi bạn có đơn hàng đầu tiên. Và click “ĐĂNG KÝ” để bắt đầu khởi nghiệp.

[maxbutton id=”2″ text=”ĐĂNG KÝ” ]

đăng ký bán hàng online mỹ phẩm oriflame

Trả lời

44 + = 47