Đăng ký bán hàng Oriflame

Bạn có quan tâm đến 1 công việc bán thời gian, toàn thời gian mà vừa có thể giúp bạn làm đẹp vừa có thể giúp bạn kiếm thêm thu nhập và tự làm chủ mức độ công việc, cũng như làm chủ sự thành công của bạn. Hãy tìm hiểu về cơ hội nghề nghiệp, tuyển dụng việc làm từ  mỹ phẩm Oriflame để có thể giúp bạn làm được điều đó nhé

Website MyPhamOriflame.Com sẽ luôn luôn hỗ trợ đăng ký làm tư vấn viên và tuyển dụng tư vấn viên bán hàng oriflame khắp cả nước Việt Nam.

ĐĂNG KÝ BÁN HÀNG VỚI ORIFLAME BẠN SẼ CÓ RẤT NHIỀU QUYỀN LỢI:

– Mua hàng với giá gốc (đơn hàng tối thiểu phải ít nhất là 585.000 đ giá catalogue)

– Giao hàng khắp các tỉnh thành với mức phí cực phải chăng. Nếu đơn hàng trên 1.820.000 đ giá catalogue thì bạn sẽ được miễn phí phí vận chuyển.

– Tham gia quà chương trình dành cho tư vấn viên mới khi có đơn hàng 585.000 đ giá catalogue đầu tiên.

– Tham gia chương trình chào mừng trị giá đến 2.400.000 đ nhưng chỉ trả với giá chỉ 297.000 đ.

– Được mua 1 món giảm 40% hoặc 50% hoặc 60% từ giá gốc khi đạt tiêu chuẩn do công ty đưa ra.

– Hưởng chiết khấu 3% đến 21% được quy ra tiền trên doanh số của nhóm.

– Ngoài ra còn có nhiều chương trình quà khác diễn ra hàng tháng.

HÃY LÀM THEO CÁC BƯỚC BÊN DƯỚI ĐỂ ĐĂNG KÝ:
BƯỚC 1: Tìm hiểu công ty
BƯỚC 2: Tìm hiểu quyền lợi
BƯỚC 3: QUYẾT ĐỊNH ĐĂNG KÝ
BƯỚC 4: Sau khi đăng ký

Bước 1: Tìm hiểu về công ty Oriflame CHI TIẾT
Bước 2: Tìm hiểu về quyền lợi sau khi đăng ký làm tư vấn viên

- Phạm vi tuyển dụng: Cả Nước Việt Nam.

- Chức danh đạt được sau khi đăng ký: Tư vấn viên bán hàng mỹ phẩm Oriflame ( Consultant ) . Có thể phát triển lên các chức danh cao hơn như  Quản lý (Manager), Giám đốc bán hàng (Director)… tuỳ theo khả năng làm việc của bạn.

- Công việc chi tiết: Bán hàng trực tiếp mỹ phẩm orifIame qua catalogue mới đặc sắc hàng tháng được cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất. Giới thiệu catalogue này và tư vấn sản phẩm cho khách hàng. Sau đó nhận đơn hàng từ khách hàng để hưởng lợi nhuận trực tiếp trên mỗi sản phẩm bán được trên catalogue và mời người khác cùng đăng ký làm tư vấn viên giống như bạn để có những khoản tiền thưởng không giới hạn từ Oriflame.

- Đối tượng khách hàng của bạn có thể là: Gia đình, bạn bè, hàng xóm hoặc bất kỳ ai bạn quen bịết…

- Đào tạo: Công ty sẽ có những lớp học miễn phí đào tạo cho bạn như:

+ Hiểu biết và bán sản phẩm.

+ Kế hoạch bán hàng thành công.

+ Học viện quản lý.

+ Học viện chăm sóc sắc đẹp: Dưỡng da, Trang điểm, Chăm sóc cá nhân và tóc, Nước hoa.

+ Học viện về Wellness - Thực phẩm dinh dưỡng Wellness của Oriflame.

+ HOẶC Tham gia huấn luyện online qua Group Facebook riêng của nhóm.

- Thời gian làm việc : Tự do - Toàn thời gian hoặc bán thời gian.

- Yêu cầu: trung thực, nhanh nhẹn, có kỹ năng giao tiếp, hoạt bát, có tính cầu tiến và thích làm đẹp.

- Với oriflame bạn có 2 khoản thu nhập:

+ Trình bày catalogue cho khách hàng và lấy đơn hàng để hưởng ngay khoản lợi nhuận tức thì  là 23% trên mỗi sản phẩm bạn bán được.

+ Mời người khác gia nhập nhóm bán hàng của bạn (cũng như đăng ký làm tư vấn viên giống như bạn) để hưởng thêm chiết khấu trên doanh số bán hàng cá nhân và doanh số nhóm, cùng những khoản tiền thưởng không giới hạn từ Oriflame.

- Những lợi ích khi bạn tham gia:

+ Làm Đẹp: Khi là thành viên bán hàng của công ty sẽ giúp bạn tiết kiệm khi mua sản phẩm của orifIame. Cùng làm đẹp bằng những sản phẩm với công thức tiên tiến được phát triển tại trung tâm Nghiên Cứu & Phát triển sản phẩm toàn cầu. Với phương châm “Mỹ phẩm thiên nhiên đến từ Thụy Điển”, các sản phẩm mỹ phẩm của chúng tôi lấy cảm hứng từ thiên nhiên ứng dụng thành tựu khoa học kỹ thuật mới độc đáo nhằm tạo ra các xu hướng làm đẹp và thời trang mới nhất.

+ Kiếm Tiền: Nâng cao thu nhập bằng lợi nhuận tức thì trên mỗi sản phẩm và mời người khác gia nhập bán hàng để hưởng chiết khấu trên doanh thu của nhóm. Phát triển các chức danh cao hơn để hưởng khoản thu nhập khổng lồ và độc lập về mặt tài chính.Với cơ hội kiếm thêm thu nhập độc nhất tại Oriflame, bạn có thể: "Kiếm tiền hôm nay, thực hiện ước mơ ngày mai" ™.

+ Vui vẻ: Có thêm nhiều bạn mới, du lịch vòng quanh đất nước và thế giới, tận hưởng các sự kiện tuyệt vời và nhiều hoạt động thú vị để phát triển tính chuyên nghiệp cũng như bản thân.

- Khuyến khích bán hàng qua quà tặng nếu đạt được doanh số của công ty (không bắt buộc):

  • Quà dành cho tư vấn viên mới gia nhập trong vòng 30 ngày khi có đơn hàng ít nhất là 585.000 giá trên catalogue.
  • Chương trình chào mừng 3 tháng đầu gia nhập, dành cho tất cả tư vấn viên mới khi tham gia: Bắt đầu từ tháng bạn đăng ký tính đến 3 tháng liên tục, mỗi tháng bạn đạt 100 BP (hay là 100 điểm)  bạn sẽ mua sản phẩm giá rẻ chỉ với 99.000 VND trong mỗi 3 tháng đầu.
  • Chương trình Business Class là chuơng trình khuyến mãi khi bạn đạt theo mức điểm của tháng đó, bạn sẽ được mua sản phẩm với giá cực kỳ ưu đãi trong tháng kế tiếp.


 Quà dành cho người mới gia nhập trong tháng 6/2018 

Đặc biệt chỉ trong tháng 6/2018: Sau khi gia nhập làm tư vấn viên Oriflame và có đơn hàng trị giá 585.000 VND theo giá trên catalogue trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký, bạn được mua ngay 1 chai nước hoa nữ Divine trị giá 799.000d như hình bên dưới chỉ với giá 99.000 VND


 Quà chào mừng 3 bước dành cho tư vấn viên mới khi đăng ký: 

- Quà chào mừng bước 1: Đạt chương trình chào mừng bước 1 bằng cách tích lũy 100BP (100 điểm khoảng 1.850.000 sản phẩm mua trong catalogue) trong vòng 30 ngày đầu gia nhập Oriflame để được chọn 1 món bất kỳ trong catalogue trị giá đến 600.000 VND mà chỉ  trả  99.000 VND.  (Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)  

- Quà chào mừng bước 2: Sau khi bạn đạt chương trình chào mừng bước 1 thành công, hãy tiếp tục phấn đấu và vượt qua chương trình chào mừng bước 2 trong tháng kế tiếp là tháng thứ 2, khi bạn tích lũy 100BP (100 điểm khoảng 1.850.000 VND sản phẩm mua trong catalogue), bạn sẽ được chọn 1 món bất kỳ trong catalogue trị giá đến 800.000 VND mà chỉ  trả 99.000 VND. (Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

- Quà chào mừng bước 3: Hãy nỗ lực hết mình trong chặng cuối của chương trình chào mừng là tháng thứ 3! Khi bạn tích lũy 100BP (100 điểm khoản 1.850.000 VND sản phẩm mua trong catalogue), bạn sẽ được chọn 2 món bất kỳ trong catalogue  trị giá đến 1.000.000 VND mà chỉ  trả  99.000 VND.  (Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa). 


 Quà dành cho người có tuyển dụng tháng 6/2018 

- Bạn đã là tư vấn viên Oriflame – Hãy mời thêm 1 người vào nhóm bán hàng của bạn trong tháng 6/2018 và hỗ trợ họ hoàn thành 100 điểm trước ngày 30/6 để tháng 7 được mua nước hoa nữ Amber Crystal trị giá 799.000 mà bạn chỉ trả với giá 129.000 VND.


 Quà đặc biệt dành cho tư vấn viên trong tháng 6/2018: 

-  Bạn đã là tư vấn viên Oriflame - Hãy lên chức danh mới 9% trở lên trong tháng 6 hoặc tháng 7 hoặc tháng 8 để được nhận quà tặng phiên bản đặc biệt là Sổ Tay và Thẻ Đeo giúp hỗ trợ công việc kinh doanh của bạn tốt hơn hoàn toàn miễn phí.


Bước 3: Quyết định đăng ký bán hàng oriflame

1) Chuẩn bị hồ sơ bao gồm: Chụp CMND gốc + lệ phí gia nhập 99.000 VND sẽ được cộng vaò đơn hàng đầu tiên. Và click "HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ" để bắt đầu khởi nghiệp.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ

Đặc biệt chỉ trong tháng 6/2018: Sau khi gia nhập làm tư vấn viên Oriflame và có đơn hàng trị giá 585.000 VND theo giá trên catalogue trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký, bạn được mua ngay 1 chai nước hoa nữ Divine trị giá 799.000d như hình bên dưới chỉ với giá 99.000 VND

2) Để bắt đầu công việc, bạn sẽ được nhận một bộ khởi động với các catalogue mới nhất. Bộ khởi đồng này bao gồm các tài liệu về công ty Oriflame, cũng như là Catalogue, sách hướng dẫn, cẩm nang bán hàng …những vật dụng này sẽ giúp bạn bắt đầu công việc Tư vấn viên của mình. Hãy liên hệ với người bảo trợ của bạn để hướng dẫn bạn thành một tư vấn viên chuyên nghiệp nhé.
3) Đây là cơ hội thu nhập công bằng, bạn càng dành nhiều thời gian và công sức bao nhiêu, bạn sẽ nhận lại được nhiều bấy nhiêu

 


Bước 4: Những điều cần biết sau khi đã đăng ký

Khi đã quyết định tham gia làm tư vấn viên cùng chúng tôi bạn hãy tìm hiểu thêm về oriflame, về cơ hội kinh doanh tuyệt vời này nhé. Oriflame sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình với thu nhập không giới hạn.

Tìm hiểu về Oriflame và cách gia nhâp:

Tìm hiểu về cách bán hàng:

Huấn luyện bán hàng sau khi trở thành tư vấn viên:

Những Video Clip Online giúp bạn tìm hiểu thêm về Oriflame:

1) Giới thiệu về công việc bán hàng của oriflame

2) Kiếm tiền với oriflame như thế nào?
3) Hướng dẫn sử dụng cuốn catalogue oriflame - Cửa hàng đi động của bạn
4) Hướng dẫn về Kế Hoạch Thành Công, cũng như quyền lợi nhận được từ Oriflame!
5) Huấn luyện chăm sóc da cơ bản Online
6) Huấn luyện chăm sóc da nâng cao Online
7) Huấn luyện trang điểm cơ bản Online
8) Huấn luyện trang điểm nâng cao Online
9) Huấn luyện sản phẩm chăm sóc cá nhân Online
10) Huấn luyện sản phẩm nước hoa Online
11) Huấn luyện sản phẩm chăm sóc tóc Online
https://www.youtube.com/watch?v=hWHhC6E3Yw012) Giới thiệu sản phẩm Dinh dưỡng - Wellness By Oriflame
13) Hướng dẫn tham gia Web cộng đồng để bán hàng oriflame

Gửi phản hồi