kem tri nam da Optimasl Even Out

Da sạm nám chăm sóc như thế nào?

Da sạm nám là vấn đề của rất nhiều bạn đang gặp phải, nhưng hãy ngăn ngừa và điều trị ngay hôm nay đừng để quá muộn. Nám được hình thành do nhiều nguyên nhân, nhưng chủ yếu là do tia UV của ánh nắng mặt trời hoặc do thay đổi nội tiết tố khi mang thai.

Nám sẽ hình thành và càng lan rộng nhiều hơn nếu bạn không biết cách chăm sóc da hàng ngày, sự kiên trì và chăm sóc đúng cách từ bên trong lẫn bên ngoài sẽ giúp giảm sự hình thành của nám và làm cho nám không đậm màu hơn.

Vậy qui trình chăm sóc da sạm nám hàng ngày như thế nào là đúng cách: quan trọng nhất là bảo vệ da thật kỹ dưới tác động của tia UV, hãy thoa kem chống nắng trước 30 phút mỗi khi ra đường và dùng các vật dụng hỗ trợ như mũ rộng vành, mắt kiếng, khẩu trang.. Nếu ra nắng thường xuyên, sau mỗi 2 tiếng bạn nên thoa lại một lần nữa. Lượng kem chống nắng phải vừa đủ cho mặt, nếu thoa ít quá cũng không đủ để bảo vệ da làn da. Bạn chăm sóc da bằng nhiều sản phẩm khác nhau nhưng bỏ qua bước chống nắng thì kết quả sẽ không như bạn mong muốn.

Bên cạnh đó phải có kem dưỡng da ban ngày và ban đêm phù hợp cho da nám, với các thành phần giúp cải thiện làn da sạm nám hiệu quả nhất. Bên cạnh việc điều trị thì ngăn ngừa sạm nám phải được kết hợp chung. Ngoài ra chăm sóc từ bên trong cũng giúp mang lại kết quả tốt nhất cho da sạm nám.

Hiện tại oriflame có [block]0[/block] với tích hợp công nghệ chống oxy hóa Lingon 50:50, hoạt chất Rumex giúp làm đều sắc da. Sản phẩm gồm kem dưỡng da ban ngày với chỉ số SPF 20 giúp bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời và kem dưỡng da ban đêm giúp tái tạo làn da vào ban đêm.

Và chắc bạn từng nghe đến [block]1[/block] là một thành phần chống oxy hóa mạnh mẽ từ tảo biển, giúp bảo vệ vẻ đẹp bên trong tự nhiên của làn da và tăng cường hoạt động cơ bắp cũng như sức khỏe tim mạch. Cải thiện được sự hình thành của nám, cũng như làm mờ các vết nám.

Hãy kết hợp bên trong và bên ngoài cùng sự kiên trì để chăm sóc làn da sạm nám đúng cách nhé!

Optimals White Even Out Oriflame

 

Trả lời

60 + = 66