Công việc tự làm chủ khi bán hàng online mỹ phẩm oriflame 2

Công việc nào nhàn nhất mà nên chọn trong năm 2019?

Công việc nào nhàn nhất mà nên chọn trong năm 2019?

Năm cũ đối với bạn chẳng có ý nghĩa gì cả, bạn chưa thoả mãn với tất cả mong muốn của mình. Vậy năm 2019 này, bạn đã lên kế hoạch gì cho bản thân, không cần phải tạo ra một bảng kế hoạch quá lớn mà hãy cho mình một trải nghiệm mới, đó chính là làm chủ công việc. Vậy công việc nào nhàn nhất mà nên chọn trong 2019 này? đó chính là bán hàng online cùng oriflame, công việc nhàn hạ và kiếm thu nhập không giới hạn và được tưởng thưởng xứng.

 

LÀM CHỦ CÔNG VIỆC LÀ GÌ?

– Nếu bạn vẫn đang đi làm 1 ngày 8 tiếng,10 tiếng hay làm theo ca, thậm chí công việc nội trợ hàng ngày quá nhàm chán, thì chưa gọi là làm chủ công việc. Làm chủ công việc là bạn phải chủ động được tất cả mọi thứ và được tưởng thưởng xứng đáng những gì công sức bạn bỏ ra.

– Làm chủ công việc cũng giống như bạn làm chủ một công ty riêng của mình, bạn cần có nhiều trách nhiệm, cần có kỹ năng quản lý nhận sự, khả năng kinh doanh, khả năng bán hàng, khả năng thuyết phục. Khi bạn thật sự muốn phát triển bản thân nhiều hơn, muốn kiếm nhiều tiền hơn thì đã đến lúc bạn kiếm 1 công việc tự làm chủ.

LÀM CHỦ CÔNG VIỆC VỚI ORIFLAME

– Oriflame xứng đáng là nơi bạn nên chọn để làm chủ công việc và được xem là công việc nhàn hạ vì bạn có thể tự làm chủ tất cả, chỉ cần bạn thật sự quyết tâm làm và xây dựng nó. Không có công việc làm chủ nào mà lại đơn giản và lại thu nhập cao cả, bạn chỉ nhận lại kết quả xứng đáng khi bạn bỏ công sức ra.

– Quyền lợi bạn có được khi chọn Oriflame làm công việc chính: Chiết khấu trên từng sản phẩm bán được trên catalogue mới nhất, nhiều chương trình quà hàng tháng khi bạn đạt tiêu chuẩn, chiết khấu đội nhóm, tiền thưởng không giới hạn khi bạn đạt cấp bậc, cơ hội du lịch khắp nơi trên thế giới, cơ hội nhận nhà, nhận xe khi bạn đạt doanh số… Tất cả sẽ được tưởng thưởng xứng đáng với công sức bạn bỏ ra, công sức bạn xây dựng riêng cho chính mình.

QUY TRÌNH TỰ LÀM CHỦ CÔNG VIỆC VỚI ORIFLAME

– Bước 1: Mở mã số bán hàng để làm chủ doanh nghiệp của chính mình.

– Bước 2: Bán hàng để có doanh số cá nhân hàng tháng.

– Bước 3: Xây dựng hệ thống bán hàng và hướng dẫn hệ thống cũng có doanh số cá nhân hàng tháng giống như bạn.

[block]0[/block]

TẠI SAO GỌI ORIFLAME LÀ CÔNG VIỆC NHÀN HẠ?

Có 6 lý do:

– Vì sản phẩm có sẵn, đảm bảo chất lượng và sự uy tín hơn 50 năm của oriflame.

– Vì bạn không cần tốn quá nhiều chi phí để mở cửa hàng, để mua hàng, để trữ hàng, chỉ khi nào khách đặt hàng bạn mới lấy hàng.

– Vì hệ thống online của oriflame quá hoàn chỉnh, bạn chỉ cần ngồi tại nhà mà vẫn có thể đặt hàng, nhận hàng, có thể bán hàng khắp các tình thành của Việt Nam.

– Tất cả kỹ năng của bạn sẽ được tích luỹ khi bạn đồng hành cùng oriflame.

– Thu nhập không giới hạn và có cơ hội đi nước ngoài như Châu Âu, Châu Mỹ hoàn toàn miễn phí khi đạt được doanh số.

– Những phần thưởng công ty đưa ra chính là động lực cho bạn càng cố gắng và vươn tới môt tầm cao thay đổi bạn của lúc trước.

 

[block]1[/block]ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

Trả lời

+ 22 = 32