Thông tin catalogue mỹ phẩm Oriflame

Catalogue Oriflame tháng 8 2016

(Áp dụng từ ngày 01/08 đến ngày 31/08/2016)

Xem catalogue oriflame online tháng 8/2016 trực tuyến tại. icon catalogue oriflame tháng 8 2016

Chủ đề catalogue oriflame tháng 8 2016

 Tôi và Chính Tôi! Tỏa sáng vẻ đẹp đỉnh cao nhờ một vài cam kết nhỏ với bản thân!

Đầu tiên, không gì có thể ngăn chúng tôi mang những điều tốt đẹp nhất đến catalogue tháng này. Oriflame sẽ cho ra mắt một loạt các sản phẩm mới đang chờ bạn khám phá. Xin giới thiệu các bộ sản phẩm chăm sóc da NovAge Bright Sublime và NovAge Ecollagen. Giờ đây, bạn có thể hoàn toàn tự tin với làn da rạng rỡ.

Không cần đặt ra các giới hạn cho bản thân, thứ duy nhất ngăn cản bạn chính là những suy nghĩ trong đầu! Do đó, hãy để niểm đam mê làm đẹp được đánh thức bởi các sản phẩm có giá hấp dẫn nhất từ Oriflame. Tất cả những gì bạn cần làm là lựa chọn và dành ra một ít thời gian, công sức. Việc tuân theo qui trình chăm sóc da có hơi nhàm chán, nhưng bạn có biết được hiệu quả tuyệt vời mà nó mang đến?

Cứ kiên nhẫn làm theo từng bước và bạn sẽ dần tỏa sáng như một viên kim cương lấp lánh. Oriflame xin cam kết điều đó! Với tất cả những nỗ lực bạn dành ra để hoàn thiện bản thân, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn.

Chi tiet tai day


Catalogue Oriflame tháng 7 2016

(Áp dụng từ ngày 01/07 đến ngày 31/07/2016)

Xem catalogue oriflame online tháng 7/2016 trực tuyến tại. icon catalogue oriflame tháng 6 2016

Chủ đề catalogue oriflame tháng 7 2016

 Thân gửi các “tín đồ” mua sắm!

Đừng bỏ lỡ chương trình “Siêu khuyến mãi” của Oriflame trong tháng này. Đây là thời điểm thích hợp để bạn mua sắm thỏa thích và tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời. Ấn phẩm catalogue tháng này là dành cho mọi đối tượng khách hàng của chúng tôi. Dù bạn là một vị khách hào phóng luôn muốn sở hữu thật nhiều sản phẩm làm đẹp, hay một khách hàng kỹ tính với danh sách sản phẩm được liệt kê rõ ràng, thậm chí là một người tiêu dùng thông minh không bao giờ bõ lỡ bất kỳ ưu đãi đặc biệt nào, chúng tôi luôn có sản phẩm dành cho tất cả. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không thỏa sức mua sắm ngay hôm nay.

Các sản phẩm sẽ được khuyến mãi đến 50% cùng những quà tặng miễn phí. Mỗi trang sản phẩm mở ra sẽ là một điều ước biến giấc mơ của mọi tín đồ làm đẹp thành hiện thực. Ngay cả những sản phẩm mới ra mắt cũng đang được khuyến mãi bất ngờ. Hãy trải qua một mùa mua sắm “không thể nào quên” cùng Oriflame nhé!

Chi tiet tai day


Trang catalogue mỹ phẩm oriflame online được cập nhật mới nhất hàng tháng, trang này giúp bạn cập nhật sản phẩm oriflame mới và sản phẩm khuyến mãi, giảm giá oriflame hấp dẫn nhất trong tháng. Catalogue oriflame sẽ giúp bạn có những xu hướng thời trang, trang điểm mới nhất trên thế giới. Đồng thời Oriflame luôn qua tâm đến sức khỏe của bạn với những ấn phẩm Wellness by Oriflame hàng tháng và cấp nhật những công thức giữ gìn sức khỏe tốt nhất cho bạn.

Bạn có các cách để  xem catalogue oriflame mới nhất hàng tháng:

– Xem trực tuyến catalogue oriflame mới nhất tại website.

– Tải catalogue mỹ phẩm oriflame về máy tính của bạn.

– Xem catalogue mỹ phẩm Oriflame trên facebook và chia sẻ.

– Xem catalogue mỹ phẩm Oriflame mới nhất trên Google Plus.

– Xem mỹ phẩm oriflame trực tuyến tại Danh mục sản phẩm hoàn chỉnh.

 

Mỹ phẩm oriflame tự hào với danh mục sản phẩm hoàn chỉnh với hơn 900 mặt hàng các loại dành cho trẻ em đến người lớn bao gồm nước hoa, chăm sóc da, chăm sóc cá nhân, chăm sóc móng, thực phẩm dinh dưỡng.

– Mỹ phẩm thiên nhiên Thụy Điển là kết hợp độc đáo giữa tinh túy thiên nhiên và thành tựu khoa học.

– Danh mục sản phẩm hoàn chỉnh bao gồm mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc sắc đẹp từ bên trong.

– Hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc da.

– Cập nhật các xu hướng làm đẹp và thời trang mới nhất.

– Sản phẩm chất lượng cao với giá cả phải chăng.

NƯỚC HOA ORIFLAME

– PARFUM

TRANG ĐIỂM ORIFLAME

– MAKE UP

ecollagen oriflame

CHĂM SÓC DA MẶT ORIFLAME

– SKIN CARE

CHĂM SÓC CÁ NHÂN ORIFLAME

– BODYCARE

GÓC NAM GIỚI ORIFLAME

– FOR MEN

THỰC PHẨM DINH DƯỠNG ORIFLAME

– WELLNESS BY ORIFLAME

Gửi phản hồi