Thông tin catalogue mỹ phẩm Oriflame

 

Catalogue Oriflame tháng 4 – 2018

(Áp dụng từ ngày 01/04 đến ngày 30/04/2018)

💗💗 Chủ đề catalogue oriflame tháng 4/2018: “Tinh nghịch và thời trang”

   Mong ước của oriflame là mọi phụ nữ trên thế giới này đều tự hào về làn da của mình. Họ có thể tô điểm mọi sắc màu và sải bước cùng bất kỳ phong cách thời trang nào họ thích mà không cần phải lo ngại về lời bàn tán của những người xung quanh. Chúng tôi muốn phái đẹp có thể chơi đùa với mọi phong cách mà họ muốn. Vì bộ trang phục và kiểu trang điểm đẹp nhất mà phụ nữ có thể khoác lên chính mình là sự tự tin!

  Vậy còn chần chừ gì nữa mà không phá cách cùng dòng trang điểm The One? Chọn những sắc màu mới thu hút hơn, tô điểm đôi môi nổi bật cùng những ánh nhìn sắc sảo. Nếu bạn chưa cảm thấy vui, nghĩa là bạn vẫn chưa trải nghiệm hết mình! Đừng bước ra khỏi cửa nếu chưa dùng một loại nước hoa độc đáo như The One Disguise Eau De Parfum. Bộ đôi nước hoa và sữa dưỡng thể thời thượng này sẽ giúp bạn biến hoá phong cách!

Các ưu đãi bất ngờ càng khiến hành trình khám phá thế giới thời trang thêm phần thú vị, cứ mua sắm thoả thích trong ấn phẩm tháng 4 này nhé.


 💗💗 Catalogue thực phẩm dinh dưỡng Wellness của mỹ phẩm Oriflame:

– Đừng bỏ quên việc chăm sóc sức khỏe từ bên trong. Tất cả sản phẩm Wellness của Oriflame đều được phát triển giúp khách hàng cân bằng nguồn thực phẩm và dinh dưỡng hấp thu trong cuộc sống bận rộn không ngừng. Mục tiêu của chúng tôi là giúp thật nhiều người sở hữu lối sống lành mạnh, đầy năng lượng và ngập tràn hạnh phúc.

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Các sản phẩm và chương trình sức khỏe của Oriflame được phát triển thông qua quá trình nghiên cứu trong hơn 15 năm  tại Thụy Điển bởi các nhà khoa học nổi tiếng thế giới.


Trang catalogue mỹ phẩm oriflame online được cập nhật mới nhất hàng tháng, trang này giúp bạn cập nhật sản phẩm oriflame mới và sản phẩm khuyến mãi, giảm giá.