Thông tin catalogue mỹ phẩm Oriflame

Catalogue Oriflame tháng 9 2017

(Áp dụng từ ngày 01/09 đến ngày 30/09/2017)

Xem catalogue oriflame online tháng 9/2017 trực tuyến tại. 

💗💗 CHỦ ĐỀ catalogue mỹ phẩm Oriflame tháng 9 / 2017: ” Dành tặng cho bản thân chút thời gian thư giãn của riêng mình”

– Dù bạn đã trải qua một ngày thật dài trên những con đường kẹt xe chật hứng, hay phải vật lộn với “đống” quần ào không lồ cần giặt, hãy cố gắng tự dành cho bản thân một ít thời gian thư giãn và ngắm nhìn nụ cười hài lòng của chính mình trong gương.

– Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết các sản phẩm làm đẹp chứa những thành phần thiên nhiên của Oriflame có thể giúp cơ thể, tâm trí và tâm hồn bạn thư giãn nhiều đến nhường nào. Bạn sẽ nhanh chóng lấy lại tinh thần mà không cần phải bước chân ra khỏi ngôi nhà thân thuộc của mình.

Vậy còn chờ gì nữa mà không khám phá ngay các  bí quyết của chính tôi? Catalogue tháng này sẽ giúp bạn tạm thời bỏ qua những bận rộn thường nhật, yêu chiều bản thân và nhìn thấy một “phiên bản” tuyệt vời hơn của chính mình trong nhiều năm sắp tới.

– Vì bạn xứng đáng được yêu thương.

Oriflame.


Catalogue Oriflame tháng 8 2017

(Áp dụng từ ngày 01/08 đến ngày 31/08/2017)

Xem catalogue oriflame online tháng 8/2017 trực tuyến tại. 

Chủ đề catalogue oriflame tháng 8 / 2017: “Hãy cùng tham gia chúc mừng sự kiện hoành tráng nhất của Oriflame từ trước đến nay: KỶ NIỆM 50 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY”

– Ấn phẩm catalogue tháng 08 sẽ hòa cùng bầu không khí hân hoan chào đón sự kiện trọng đại này. Chúng tôi xin tự hào giới thiệu đến các bạn một bất ngờ vô cùng to lớn: hàng loạt các sản phẩm huyền thoại, luôn được yêu thích tại Oriflame sẽ được ra mắt với phiên bản ánh vàng giới hạn.

Kết tinh từ lòng đam mê và sự tận tâm trong từng chi tiết, mỗi sản phẩm của chúng tôi đều có một câu chuyện riêng. Khám phá, trả nghiệm và thêm yêu các sản phẩm làm đẹp tuyệt vời, cùng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn đã không ngừng làm giàu cuộc sống của rất nhiều người trong suốt 50 năm qua.

Nhanh tay tìm hiểu catalogue và tận hưởng những ưu đãi từ sư kiện này. Hãy tự hào vì bạn chính là một phần của câu chuyện ngâp tràn cảm hứng, viết nên từ sự cống hiến không ngừng suốt 5 thập kỷ qua và hứa hẹn cho một chặng đường tươi đẹp hơn trong nhiều năm sắp tới.


Trang catalogue mỹ phẩm oriflame online được cập nhật mới nhất hàng tháng, trang này giúp bạn cập nhật sản phẩm oriflame mới và sản phẩm khuyến mãi, giảm giá oriflame hấp dẫn nhất trong tháng. Catalogue oriflame sẽ giúp bạn có những xu hướng thời trang, trang điểm mới nhất trên thế giới. Đồng thời Oriflame luôn qua tâm đến sức khỏe của bạn với những ấn phẩm Wellness by Oriflame hàng tháng và cấp nhật những công thức giữ gìn sức khỏe tốt nhất cho bạn.

Bạn có các cách để  xem catalogue oriflame mới nhất hàng tháng:

– Xem trực tuyến catalogue oriflame mới nhất tại website.

– Tải catalogue mỹ phẩm oriflame về máy tính của bạn.

– Xem catalogue mỹ phẩm Oriflame trên facebook và chia sẻ.

– Xem catalogue mỹ phẩm Oriflame mới nhất trên Google Plus.

Mỹ phẩm oriflame tự hào với danh mục sản phẩm hoàn chỉnh với hơn 900 mặt hàng các loại dành cho trẻ em đến người lớn bao gồm nước hoa, chăm sóc da, chăm sóc cá nhân, chăm sóc móng, thực phẩm dinh dưỡng.

– Mỹ phẩm thiên nhiên Thụy Điển là kết hợp độc đáo giữa tinh túy thiên nhiên và thành tựu khoa học.

– Danh mục sản phẩm hoàn chỉnh bao gồm mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc sắc đẹp từ bên trong.

– Hơn 45 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc da.

– Cập nhật các xu hướng làm đẹp và thời trang mới nhất.

– Sản phẩm chất lượng cao với giá cả phải chăng.

NƯỚC HOA ORIFLAME

– PARFUM

TRANG ĐIỂM ORIFLAME

– MAKE UP

ecollagen oriflame

CHĂM SÓC DA MẶT ORIFLAME

– SKIN CARE

CHĂM SÓC CÁ NHÂN ORIFLAME

– BODYCARE

GÓC NAM GIỚI ORIFLAME

– FOR MEN

THỰC PHẨM DINH DƯỠNG ORIFLAME

– WELLNESS BY ORIFLAME