Thông tin catalogue mỹ phẩm Oriflame

Catalogue Oriflame tháng 6 – 2018

(Áp dụng từ ngày 01/06 đến ngày 30/06/2018)

💗💗Chủ đề catalogue mỹ phẩm oriflame tháng 6-2018: “Đã đến lúc hành động vì màu xanh”

Bạn có trân quý vẻ đẹp như chúng tôi? Bạn đã sẵn sàng tạo nên những thay đổi tích cực cho hành tinh chúng ta? Trong ấn phẩm tháng 6 này, Oriflame sẽ giúp bạn chinh phục diện mạo sang trọng và bảo vệ hệ sinh thái mà không cần phải từ bỏ những mục tiêu làm đẹp của mình!

Là một công ty Thuỵ Điển, từ khi thành lập năm 1967, thiên nhiên đã trở thành nền tảng của chúng tôi. Oriflame không bao giờ ngừng mang đến cho bạn những sản phẩm làm đẹp, chăm sóc da và chăm sóc sức khoẻ đa dạng, nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn và thế giới này. Nhờ vào những thành phần có nguồn gốc bền vững được chọn lọc khắp mọi miền châu lục, kết hợp cùng các dưỡng chất quý giá từ thiên nhiên, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp cho vẻ đẹp tự nhiên của bạn càng thêm toả sáng, bạn chỉ cần cảm nhận những thay đổi tích cực trên làn da, cơ thể và tâm trí mình.

Tận hưởng thú vui mua sắm cùng các sản phẩm thân thiện với môi trường, bắt đầu từ bộ chăm sóc da Love Nature Oat và khám phá phép màu khi thiên nhiên kết hợp cùng khoa học có thể mang đến cho làn da bạn, thông qua các bộ NovAge! Mỗi trang ấn phẩm được mở ra là thêm lý do để bạn càng yêu vẻ đẹp của chính mình và của hành tinh xinh đẹp này.

Mùa hè gieo bầu không khí sôi động, ngập tràn sức sống lên khắp thế gian. Những sắc màu tươi tắn, những ngọn gió mát lành cùng nguồn năng lượng tích cực lấp đầy tâm trí mỗi chúng ta. Cuộc sống thật kỳ diệu! Nàng Hạ đánh thức vẻ đẹp rực rỡ nhất của vạn vật. Và tất nhiên, bạn sẽ không để vẻ đẹp của mình bị quên lãng đúng không?

   Đó là lý do chúng tôi tổng hợp nên những ưu đãi mua sắm cực “nóng bỏng” dành riêng cho bạn trong mùa hè này, hàng loạt các sản phẩm không thể thiếu sẽ giúp vẻ đẹp của bạn càng thêm toả sáng. Sẵn sàng lặn ngụp trong đại dương của những sắc màu tươi tắn, những sự kiện bất tận, những cảm xúc hân hoan với sự trợ giúp của nước hoa và mỹ phẩm. Tự do khám phá vẻ đẹp của những ngày ngập nắng cùng làn da tươi đẹp, không bao giờ sạm màu với các sản phẩm chăm sóc da và đừng bao giờ để cái nóng đốt cháy sự tự tin nơi bạn nhờ sự trợ giúp của dòng chăm sóc cơ thể từ Oriflame.

    Đã đến lúc khám phá và đánh thức vẻ đẹp mùa hè của bạn. Thoả sức chọn mua những sản phẩm bạn yêu thích hoặc luôn muốn sở hữu. Vì oriflame chỉ mang đến cho bạn những gì tốt đẹp nhất.

Chúc bạn một mùa hè rực rỡ.


 💗💗 Catalogue thực phẩm dinh dưỡng Wellness của mỹ phẩm Oriflame:

– Đừng bỏ quên việc chăm sóc sức khỏe từ bên trong. Tất cả sản phẩm Wellness của Oriflame đều được phát triển giúp khách hàng cân bằng nguồn thực phẩm và dinh dưỡng hấp thu trong cuộc sống bận rộn không ngừng. Mục tiêu của chúng tôi là giúp thật nhiều người sở hữu lối sống lành mạnh, đầy năng lượng và ngập tràn hạnh phúc.

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Các sản phẩm và chương trình sức khỏe của Oriflame được phát triển thông qua quá trình nghiên cứu trong hơn 15 năm  tại Thụy Điển bởi các nhà khoa học nổi tiếng thế giới.


Trang catalogue mỹ phẩm oriflame online được cập nhật mới nhất hàng tháng, trang này giúp bạn cập nhật sản phẩm oriflame mới và sản phẩm khuyến mãi, giảm giá.