Thông tin catalogue mỹ phẩm Oriflame

Catalogue Oriflame tháng 6 2017

(Áp dụng từ ngày 01/06 đến ngày 30/06/2017)

Xem catalogue oriflame online tháng 6/2017 trực tuyến tại. 

Xem Slide thêm tại:  https://view.publitas.com/orifllame/cat-6-final/page/7

Chủ đề catalogue oriflame tháng 6 / 2017: “NHỮNG SẢN PHẨM TRƯỜNG TỒN CÙNG THỜI GIAN”

Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Khát khao phát triển và cải tiến không ngừng là nền tảng trong mọi hoạt động của chúng tôi.

Chúng tôi muốn khách hàng đều cảm nhận được giá trị thực sự của sản phẩm. Và nhiêm vụ này không bao giờ có thể hoàn thành thông qua việc đốt cháy giai đoạn. Đó là lý do chúng tôi dành rất nhiều thời gian cho việc sáng tạo sản phẩm. Quá trình, nghiên cứu, tìm kiếm và phát triển có thể kéo dài suốt nhiều tháng trước kho tiến hàng sản xuất và cho ra mắt những sản phẩm được các bạn sử dụng hôm nay.

Sự tận tâm trong từng chi tiết của chúng tôi được thể hiện thông qua rất nhiều nhãn chứng nhận về chất lượng và an toàn sản xuất trên khắp thế giới. Nhưng sự công nhận quý giá nhật là sự tin tưởng của khách hàng thân yêu luôn chọn mua các sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Vì suy cho cùng, tiêu chuẩn và chất lượng là những yếu tố duy nhất trường tồn cùng thời gian.


Catalogue Oriflame tháng 5 2017

(Áp dụng từ ngày 01/05 đến ngày 30/05/2017)

Xem catalogue oriflame online tháng 5/2017 trực tuyến tại. 

Chủ để catalogue oriflame tháng 5 / 2017: “BAY ĐẾN VÙNG ĐẤT MƠ ƯỚC CÙNG ORIFLAME”

Cuốn catalgue này có chủ đề kỷ niệm 50 năm của oriflame từ năm 1967 đến năm 2017. Ngay trang bìa của catalogue các bạn sẽ thấy chủ để  được nhấn mạnh rất nhiều và đặc biệt những ai chưa từng thấy hình hai nhà sáng lập của oriflame thì có thể xem ở trang bìa để biết được hành trình 50 năm của hai anh em nhà Af Jocknick này.

Người ta thường nói đích đến không nhất thiết phải là một địa điểm cụ thể. Nó có thể là cách chúng ta nhìn nhận cuộc sống theo những phương diện mới mẻ hơn. Trong ấn phẩm catalogue lần này, oriflame muốn cùng bạn chinh phục vùng đất trong mơ mà không cần phải “bay” tới điểm đến theo đúng nghĩa đen. Bạn chỉ cần thay đổi phong cách và để những nguồn cảm hứng làm đẹp của chúng tôi giúp bạn thực hiện “phép màu”.

Khám phá, ước mơ và trải nghiệm. Bay đến chân trời mơ ước cùng người bạn yêu thương. Với một bộ sưu tập nước hoa cho nam và nữ đầy hấp dẫn, chúng tôi sẽ chứng minh rằng sức mạnh của những mùi hương thực sự có thể giúp bạn cảm nhận được vùng đất yêu thích của mình.

Đừng bỏ lỡ những ưu đãi tuyệt vời, với các sản phẩm được lựa chọn để giúp bạn khởi đầu một hành trình tươi đẹp với mức giá vô cùng phải chăng. Hãy bắt đầu tận hưởng chuyến phiêu lưu của riêng bạn thông qua ấn phẩm catalogue đặc biệt này!


Trang catalogue mỹ phẩm oriflame online được cập nhật mới nhất hàng tháng, trang này giúp bạn cập nhật sản phẩm oriflame mới và sản phẩm khuyến mãi, giảm giá oriflame hấp dẫn nhất trong tháng. Catalogue oriflame sẽ giúp bạn có những xu hướng thời trang, trang điểm mới nhất trên thế giới. Đồng thời Oriflame luôn qua tâm đến sức khỏe của bạn với những ấn phẩm Wellness by Oriflame hàng tháng và cấp nhật những công thức giữ gìn sức khỏe tốt nhất cho bạn.

Bạn có các cách để  xem catalogue oriflame mới nhất hàng tháng:

– Xem trực tuyến catalogue oriflame mới nhất tại website.

– Tải catalogue mỹ phẩm oriflame về máy tính của bạn.

– Xem catalogue mỹ phẩm Oriflame trên facebook và chia sẻ.

– Xem catalogue mỹ phẩm Oriflame mới nhất trên Google Plus.

Mỹ phẩm oriflame tự hào với danh mục sản phẩm hoàn chỉnh với hơn 900 mặt hàng các loại dành cho trẻ em đến người lớn bao gồm nước hoa, chăm sóc da, chăm sóc cá nhân, chăm sóc móng, thực phẩm dinh dưỡng.

– Mỹ phẩm thiên nhiên Thụy Điển là kết hợp độc đáo giữa tinh túy thiên nhiên và thành tựu khoa học.

– Danh mục sản phẩm hoàn chỉnh bao gồm mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc sắc đẹp từ bên trong.

– Hơn 45 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc da.

– Cập nhật các xu hướng làm đẹp và thời trang mới nhất.

– Sản phẩm chất lượng cao với giá cả phải chăng.

NƯỚC HOA ORIFLAME

– PARFUM

TRANG ĐIỂM ORIFLAME

– MAKE UP

ecollagen oriflame

CHĂM SÓC DA MẶT ORIFLAME

– SKIN CARE

CHĂM SÓC CÁ NHÂN ORIFLAME

– BODYCARE

GÓC NAM GIỚI ORIFLAME

– FOR MEN

THỰC PHẨM DINH DƯỠNG ORIFLAME

– WELLNESS BY ORIFLAME