Thông tin catalogue mỹ phẩm Oriflame

Catalogue Oriflame tháng 1 – 2018

(Áp dụng từ ngày 01/01 đến ngày 31/01/2018)

💗💗Chủ đề catalogue oriflame tháng 1 – 2018: ” Chào đón tết nguyên đán cùng diện mạo mới rạng ngời”
– Nắng xuân tràn ngập thềm nhà trong ngày mồng một Tết Nguyên Đán, một sớm đầu năm rực rỡ khi ta rộng mở trái tim đón chào những tin tốt lành. Có vẻ hơi khó tin nhưng việc thay đổi là dấu hiệu giúp bản thân trở nên tốt đẹp hơn trong năm mới, dù ta bắt đầu từ những điều lớn lao hay nhỏ bé đến đâu.
– Hãy tha thứ và quên đi những bình luận từng khiến bạn tự ti, và đón chào một phiên bản mới, rực rỡ khiến tất cả mọi người trầm trồ trong dịp Tết này. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy những thay đổi nhỏ thói quen hàng ngày có thể tạo nên khác biệt to lớn đến thế nào. Đó là cách bạn trao đổi ánh mắt, nhẹ nhàng xịt nước hoa hay thoa một thỏi son có sắc màu xinh xắn, tất cả những điều nhỏ bé này đều có thể giúp bạn xinh đẹp và hoàn thiện hơn.
– Hãy tận hưởng một năm mới thật vẹn tròn và ý nghĩa cùng các ưu đãi, bí quyết, phong cách và sản phẩm tuyệt vời của chúng tôi! Chào đón tân xuân bằng diện mạo thật chất để mùa Tết này trở nên rực rỡ hơn bao giờ.


 💗💗 Catalogue thực phẩm dinh dưỡng Wellness của mỹ phẩm Oriflame:

– Đừng bỏ quên việc chăm sóc sức khỏe từ bên trong. Tất cả sản phẩm Wellness của Oriflame đều được phát triển giúp khách hàng cân bằng nguồn thực phẩm và dinh dưỡng hấp thu trong cuộc sống bận rộn không ngừng. Mục tiêu của chúng tôi là giúp thật nhiều người sở hữu lối sống lành mạnh, đầy năng lượng và ngập tràn hạnh phúc.

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Các sản phẩm và chương trình sức khỏe của Oriflame được phát triển thông qua quá trình nghiên cứu trong hơn 15 năm  tại Thụy Điển bởi các nhà khoa học nổi tiếng thế giới.


Trang catalogue mỹ phẩm oriflame online được cập nhật mới nhất hàng tháng, trang này giúp bạn cập nhật sản phẩm oriflame mới và sản phẩm khuyến mãi, gi%