Thông tin catalogue mỹ phẩm Oriflame

Catalogue Oriflame tháng 2 2017

(Áp dụng từ ngày 01/02 đến ngày 28/02/2017)

Xem catalogue oriflame online tháng 2/2017 trực tuyến tại. icon catalogue oriflame tháng 2 2017

Chủ đề catalogue oriflame tháng 2 2017: Hãy yêu thương bản thân vì bạn là duy nhất

“Tháng 2 – mùa yêu đã điểm. Ngày lễ tình nhân từ lâu đã gắn liền với các hình ảnh của các cặp đôi. Nhưng sẽ ra sao, nếu trong năm nay, chúng ta cùng nhau thay đổi quan điểm này? Gắn liền với sự mệnh làm đẹp, oriflame hiểu rõ tầm quan trọng của việc yêu thuơng chính mình. Nhân dịp này, chúng tôi sẽ lấp đầy các ấn phẩm catalogue tháng 02 bằng các sản phẩm và bí quyết để YÊU THƯƠNG – TÔN VINH “CÁI TÔI” của mỗi chúng ta. Và bạn sẽ ngạc nhiên khi biết ta có thể yêu chiều bản thân nhiều đến nhường nào.

Hãy tự truyền cảm hứng, lấp đầy tâm trí bằng một câu nói tích cực hằng ngày. Mỗi khi bạn khởi đầu ngày mới, hãy tự nhìn vào gương và nói: “Tôi yêu bản thân, theo cách của riêng mình”. Và chắc chắn, bạn sẽ thấy yêu thương tự tìm đến bằng nhiều cách khác nhau. Đắm chìm trong vẻ đẹp đến từ sản phẩm son Gel Lip Sentation Mới, những hương nước hoa cuốn hút và các sản phẩm chăm sóc da, giúp bạn thêm yêu cơ thể mình. 100 trang sản phẩm gắn liền với tình yêu thương vô hạn dành cho bạn, cùng những ưu đãi ngọt ngào “không thể nào quên”, chúng là tấm lòng và lời chúc của oriflame dành cho tất cả các bạn trong mùa lễ tình nhân này”

Chi tiet tai day


Catalogue Oriflame tháng 1 2017

(Áp dụng từ ngày 01/01 đến ngày 30/01/2017)

Xem catalogue oriflame online tháng 1/2017 trực tuyến tại. icon catalogue oriflame tháng 1 2017

Chủ đề catalogue oriflame tháng 1 2017

Chủ đề catalogue oriflame tháng 1/2017: “Ấn phẩm catalogue ngập tràn phong vị ngày Tết này sẽ mang đến bạn những cơ hội tuyệt vời, giúp bạn thay đổi bản thân và gặp hái thật nhiều thành công trong năm mới bằng các sản phẩm của chúng tôi. Hãy mang nguồn cảm hứng sôi nổi này lấp đầy bầu không khí Tân Xuân.
Thay đổi chính mình, “biến hóa” những phong cách khác nhau bằng các bí quyết làm đẹp độc đáo chỉ có tại Oriflame. Yêu chiều, chăm sóc bản thân từ bên trong bằng các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, chăm sóc cá nhân và chăm sóc da đột phá. Bạn sẽ dễ dàng trở thành một chuyên gia làm đẹp và tự tin đón Tết với làn da rạng rỡ không tì vết!
Đừng bỏ lỡ Lộc Xuân được chúng tôi trao gửi nhân dịp Tết, với phần kết thúc là những món quà may mắn, như lời chúc phúc từ Oriflame, giúp bạn khởi đầu một năm mới thật vẹn tròn.
Cung chúc tân xuân – Ước nguyện như ý!

Chi tiet tai day


Trang catalogue mỹ phẩm oriflame online được cập nhật mới nhất hàng tháng, trang này giúp bạn cập nhật sản phẩm oriflame mới và sản phẩm khuyến mãi, giảm giá oriflame hấp dẫn nhất trong tháng. Catalogue oriflame sẽ giúp bạn có những xu hướng thời trang, trang điểm mới nhất trên thế giới. Đồng thời Oriflame luôn qua tâm đến sức khỏe của bạn với những ấn phẩm Wellness by Oriflame hàng tháng và cấp nhật những công thức giữ gìn sức khỏe tốt nhất cho bạn.

Bạn có các cách để  xem catalogue oriflame mới nhất hàng tháng:

– Xem trực tuyến catalogue oriflame mới nhất tại website.

– Tải catalogue mỹ phẩm oriflame về máy tính của bạn.

– Xem catalogue mỹ phẩm Oriflame trên facebook và chia sẻ.

– Xem catalogue mỹ phẩm Oriflame mới nhất trên Google Plus.

– Xem mỹ phẩm oriflame trực tuyến tại Danh mục sản phẩm hoàn chỉnh.

– Xem sản phẩm mới nhất catalogue oriflame hàng tháng. 

– Xem sản phẩm khuyến mãi catalogue oriflame mới nhất hàng tháng.

Mỹ phẩm oriflame tự hào với danh mục sản phẩm hoàn chỉnh với hơn 900 mặt hàng các loại dành cho trẻ em đến người lớn bao gồm nước hoa, chăm sóc da, chăm sóc cá nhân, chăm sóc móng, thực phẩm dinh dưỡng.

– Mỹ phẩm thiên nhiên Thụy Điển là kết hợp độc đáo giữa tinh túy thiên nhiên và thành tựu khoa học.

– Danh mục sản phẩm hoàn chỉnh bao gồm mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc sắc đẹp từ bên trong.

– Hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc da.

– Cập nhật các xu hướng làm đẹp và thời trang mới nhất.

– Sản phẩm chất lượng cao với giá cả phải chăng.

NƯỚC HOA ORIFLAME

– PARFUM

TRANG ĐIỂM ORIFLAME

– MAKE UP

ecollagen oriflame

CHĂM SÓC DA MẶT ORIFLAME

– SKIN CARE

CHĂM SÓC CÁ NHÂN ORIFLAME

– BODYCARE

GÓC NAM GIỚI ORIFLAME

– FOR MEN

THỰC PHẨM DINH DƯỠNG ORIFLAME

– WELLNESS BY ORIFLAME