Thông tin catalogue mỹ phẩm Oriflame

       2003 là năm Oriflame Bước chân đầu tiên vào thị trường Việt Nam với tư cách là một công ty mỹ phẩm bán hàng trực tiếp có sự đầu tư nghiêm túc và chuyên nghiệp. Kể từ khi bắt đầu chúng tôi đã tiến những bước dài trên con đường chinh phục thành công và giúp đỡ mọi người thay đổi cuộc sống thông qua những sản phẩm chất lượng.

        Hãy cùng chúng tôi ôm lại một vài sự kiện nổi bật trong hành trình mười lăm năm vừa qua nhé! Năm 2003, chúng tôi giới thiệu các sản phẩm huyền thoại như Tender Care, Giordani Gold Bronzing Pearls và Giordani Gold Iconic Matte Lipstick. Tiếp đến trong năm 2006, chúng tôi mở rộng danh mục sản phẩm của mình bằng cách sản phẩm dành riêng cho phái mạnh thuộc dòng North For Men, vài năm sau đó chúng tôi giới thiệu dòng nước hoa Amber Elixir yêu thích và 2015, chúng tôi đưa dòng chăm sóc da cao cấp Novage vào thị trường Việt Nam.

      Trong tháng sinh nhật lần thứ 15, chúng tôi tự hào giới thiệu sản phẩm nước hoa mới trong bộ sưu tập Sublime Nature cao cấp và dòng chăm sóc toàn tóc hoàn toàn mới Hair X Advanced Care. Cùng khám phá những ưu đãi đặc biệt mà chúng tôi dành tặng cho bạn trong ấn phẩm catalogue đặc biệt này

    Cùng Oriflame chúc mừng 15 của sự đoàn kết tinh thần nhiệt huyết bài đón chào những năm tháng rực rỡ hơn trong con đường chinh phục thành công sắp tới.

– Bạn là người làm hết sức, chơi hết mình và luôn sống trọn từng khoảnh khắc. Vậy sao không dành cho bản thân một khoảng thời gian nghỉ trong tháng 7 này và tận hưởng đợt siêu khuyến mãi của oriflame, thoả sức mua sắm với hoàng loạt ưu đãi hấp dẫn nhất năm cùng chúng tôi!

– Nhận sản phẩm thứ hai với giá giảm siêu “khủng” từ trang 4 – 13, khám phá những sản phẩm mới cực hấp dẫn, từ nước hoa Elvie Eau De Toilette cho đến các dòng trang điểm ấn tượng như The One Colur Obession Lipstick, The One Eye Liner Stylo và Giordani Gold Eye Shadow Quadro. Chọn mua ngay những sản phẩm yêu thích của bạn từ trang 90 – 99 vì chúng đang trong đợt khuyến mãi đến 50%. Đừng bỏ lỡ những sản phẩm làm đẹp chất lượng, giúp bạn yêu chiều bản thân như nước rửa tay, xà phòng tắm, các loại mỹ phẩm chăm sóc da và trang điểm thiết yếu.

– Tận hưởng thú vui mua sắm và lựa chọn quà cho những người xung quanh bạn nào!

 
catalogue thực phẩm chức năng Wellness của oriflame (1)

CATALOGUE WELLNESS - THỰC PHẨM CHỨC NĂNG

Catalogue thực phẩm dinh dưỡng Wellness của mỹ phẩm Oriflame:

– Đừng bỏ quên việc chăm sóc sức khỏe từ bên trong. Tất cả sản phẩm Wellness của Oriflame đều được phát triển giúp khách hàng cân bằng nguồn thực phẩm và dinh dưỡng hấp thu trong cuộc sống bận rộn không ngừng. Mục tiêu của chúng tôi là giúp thật nhiều người sở hữu lối sống lành mạnh, đầy năng lượng và ngập tràn hạnh phúc.

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Các sản phẩm và chương trình sức khỏe của Oriflame được phát triển thông qua quá trình nghiên cứu trong hơn 15 năm  tại Thụy Điển bởi các nhà khoa học nổi tiếng thế giới.

Trang catalogue mỹ phẩm oriflame online được cập nhật mới nhất hàng tháng, trang này giúp bạn cập nhật sản phẩm oriflame mới và sản phẩm khuyến mãi, giảm giá.