cach chon va su dung nuoc hoa dung cach

Cách lựa chọn nước hoa, cách sử dụng nước hoa

CÁCH LỰA CHỌN NƯỚC HOA:

– Những loại nước hoa có nốt hương cuối nồng nàn của gỗ, gia vị và hương Phương Đông thích hợp sử dụng vào ban đêm.

– Riêng loại nước hoa dịu dàng với nốt hương cuối từ hoa trái lại vô cùng lý tưởng để sử dụng trong ngày hoặc khi đi làm.

Nước hoa có 3 tần mùi hương, tần hương cuối sẽ bắt đầu xuất hiện sau khi xịt nước hoa khoảng 30 phút, lúc đó bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm đúng nhất của chai nước hoa đó. Độ lưu hương và giá tiền phụ thuộc vào lượng tinh dầu nước hoa, thành phần nước hoa.

Nước hoa oriflame mang đến cho bạn sự lựa chọn đa dạng, được phân ra thành nước hoa nam và nước hoa nữ với Eau De Toilette và Eau De Parfum.

Mỗi chai nước hoa oriflame đều có chủ đề riêng của nó và Bạn có biết vỏ chai nước hoa Oriflame đều được thiết kế độc quyền nhằm chuyển tại câu chuyện và đặc tính của từng loại nước hoa.

CÁCH SỬ DỤNG NƯỚC HOA:

Những nơi có nhịp đập trên cơ thể sẽ giúp nước hoa thơm dai và lan tỏa như khuỷa tay, cổ tay, sau gáy, mắt, khuỷa gối và đặc biệt là lỗ rốn sẽ giúp nước hoa lan toả khắp cơ thể. Nên tránh tình trạng chà xát hai cổ tay sau khi xịt nước hoa vì sẽ làm vỡ các phân tử nước hoa làm nước hoa nhanh bay mùi hơn.

Nếu muốn giữ mùi thơm lâu hơn, có thể sử dụng thêm xịt khử mùi, lăn khử mùi, dưỡng thể cùng bộ.

Trả lời

+ 55 = 56