Cách đánh son môi đẹp đúng cách

Định hình đôi môi rõ nét sẽ làm cho bạn trông quyến rũ hơn. Nhưng kỹ thuật tốt nhất là gì?  Hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi để giúp bạn có cách đánh son môi đẹp!

1. KẺ VIỀN MÔI
Dùng chì kẻ viền môi để định hình khung môi rõ nét hơn, tạo đường môi như bạn mong muốn để làm đôi môi thêm quyến rũ, rõ nét, che đi những khuyết điểm không đều của môi. Đừng quên tạo vẽ một chữ V ngay giữa đỉnh môi, tạo ra khung mỗi rõ ràng hơn, khi bạn thoa son sẽ có đôi môi đầy đặn, hoàn hảo.

Bạn có thể kẻ môi dày thành mỏng, môi mỏng trông dày và đầy đặn hơn, môi hình trái tim….. tuỳ theo khuyết điểm môi của bạn mà biến nó thêm hoàn hảo hơn.

 

2. ĐỪNG QUÊN THOA SON DƯỠNG MÔI

Đừng bao giờ bỏ qua son dưỡng môi, son dưỡng môi sẽ giúp bảo vệ đôi môi của bạn khỏi lớp son môi, tạo độ ẩm tuyệt đối cho môi, làm lớp son đều màu và dàn trải tốt hơn.

3. THOA SON MÔI

Chọn màu son phù hợp với bạn, theo từng sự kiện, theo màu mắt hoặc trang phục của bạn để thoa lên toàn bộ môi. Hãy chắc rằng chọn màu son theo theo viền môi mà bạn đã tạo để tránh sự tương phản về màu sắc.

 

4. THOA SON BÓNG

Kết thúc bằng việc thoa son bóng cùng màu để môi căng mọng hơn. Nhìn lại tổng quan và điều chỉnh bằng bông tăm, vậy là bạn đã có đôi môi quyến rũ và đầy đặn.

ORIFLAME CÓ RẤT NHIỀU MÀU SON MÔI CHO BẠN CHỌN LỰA. XEM TẠI ĐÂY VÀ ÁP DỤNG CÁCH ĐÁNH SON MÔI ĐẸP.