Kem trị nứt nẻ chân Feet Up Advanced Cracked Heel Repair & Smooth Foot Cream 33027 oriflame

Các bước phục hồi gót chân nứt nẻ cùng Feet Up Oriflame tại nhà

Các bước phục hồi gót chân nứt nẻ cùng Feet Up Oriflame tại nhà nhất là đối với gót chân nứt nẻ, giúp phục hồi và nuôi dưỡng da chân luôn mềm mịn.

Không chỉ là vào mùa lạnh mà bất cứ mùa nào nếu bạn không chăm sóc đôi chân đúng cách thì tình trạng gót chân nứt nẻ sẽ luôn diễn ra và làm cho bạn mất tự tin vì gót chân luôn sần lên, không được mịn màng, thậm chí nặng hơn là nứt sâu và chảy máu. Hãy dành thời gian cho chúng để đôi gót chân luôn hồng hào và mịn màng. Bên dưới là hướng dẫn các bước phục hồi gót chân nứt nẻ mà bạn cần làm ít nhất 1-2 lần/ tuần để gót chân được phục hồi:

 

 – BƯỚC 1: Tẩy tế bào chết da cho chân. Dùng kem tẩy da chết chân oriflame Feet Up Advanced Deep Exfoliating Foot Cream để làm sạch các tế bào chết chai sần trên chân, tế bào chết được lấy sạch sẽ giúp kem dưỡng chân thẩm thấu tốt nhất và phục hồi lại chân. Dùng 1-2 lần/ tuần.

MUA NGAY

33033 oriflame - Kem tẩy da chết chân Feet Up Advanced Deep Exfoliating Foot Cream
Dùng 1-2 lần/ tuần để lấy sạch da chết

– BƯỚC 2: Dùng dụng cụ chà gót chân oriflame Foot File chà riêng cho gót chân để lấy sạch các da chai sần cứng đầu mà không thể làm sạch được bằng tay, dụng cụ chà sẽ hỗ trợ lấy sạch các da chết dày đó.

MUA NGAY

9588 oriflame - dụng cụ chà gót chân Feet up foot file

– BƯỚC 3: Dùng mặt nạ dưỡng chân oriflame Feet Up Advanced Intesive Moisture Foot Mask giúp cấp ẩm và ngăn ngừa tình trạng chân khô ráp và chai sần. Dùng 1-2 lần/ tuần là cách phục hồi chân tốt nhất, gót  chân được nuôi dưỡng sâu hơn. Chỉ cần thoa 1 lớp kem vừa đủ và để yên trong 15 phút sau đó rửa sạch với nước.

MUA NGAY

Dùng 1-2 lần / tuần, thoa mặt nạ lên 15 phút sau đó rửa sạch với nước

 

– BƯỚC 4: Phục hồi gót chân hàng ngày bằng kem trị nứt nẻ gót chân oriflame Feet Up Advanced Cracked Heel Repair & Smooth Foot Cream, thoa lên gót chân hàng ngày vì kem có chứa Urê, Bơ cacao, Panthenol và hợp chất Mineral 4E giúp phục hồi, bảo vệ những vùng da gót chân khô ráp, nứt nẻ. Bạn sẽ cảm nhận hiệu quả rõ rệt sau vài ngày.

MUA NGAY

33027 oriflame - Kem trị nứt nẻ chân Feet Up Advanced Cracked Heel Repair & Smooth Foot Cream
Dùng kem dưỡng hàng ngày để phục hồi gót chân nứt nẻ

XEM TẤT CẢ SẢN PHẨM CHĂM SÓC CHÂN ORIFLAME TẠI ĐÂY

 

Trả lời

− 1 = 4