Các bước chăm sóc da cùng oriflame để có làn da trắng hồng

Các bước chăm sóc da cùng oriflame để có làn da trắng hồng?

Bạn có tự hỏi tại sao làn da vẫn mãi không trắng sáng và sạm màu không? Làm sao để cải thiện làn da trông tươi tắn hơn, lúc này đòi hỏi bạn cần có quy trình chăm sóc da hàng ngày và đủ kiên nhẫn để làm theo quy trình đó.

TẨY DA CHẾT

Cứ mỗi giây da chết lại được sản sinh, đừng để chúng làm cản trợ sự tái tạo da mới của bạn, da chết tích tụ quá lâu sẽ khiến làn da luôn tối màu, cũng như dưỡng chất làm trắng da không thể thẩm thấu. Hãy tẩy da chết từ 1-2 lần /tuần để da được mịn màng và tạo cơ hội để làn da được trắng sáng.

Gợi ý từ Oriflame: Sữa rửa mặt tẩy da chết Essentials Fairness chiết xuất từ bưởi chùm.

Mặt nạ tẩy da chết NovAge Skin Renewing Peel 33988

 

MẶT NẠ

Sau khi tẩy da chết làn da như đã sẵn sàng chào đón dưỡng chất, mặt nạ chính là sản phẩm tuỵêt vời nhất cho làn da vào lúc này, giúp tăng ẩm và tiếp dưỡng chất sâu vào da, hãy cảm nhận sự săn chắc và mịn màng hơn của làn da sau 10 phút đắp mặt nạ.

Gợi ý từ oriflame: Mặt nạ cấp ẩm Optimals Moisture Quenching Face Mask 34608 50ml là sự kết hợp của 3 loại quả mọng, sẽ giúp làn da bạn đầy ẩm mượt.

 

Bộ dưỡng da làm trắng và ngăn nám oriflame NovAge Bright Sublime Set 31775

BỘ CHĂM SÓC DA

Không thể thiếu 1 bộ chăm sóc da dành riêng cho bạn hàng ngày vì chúng giúp bạn chăm sóc từng tế bào trên da, giúp làn da được làm sạch cho đến lúc được tiếp dưỡng chất từ kem dưỡng ngày hoặc đêm. Đừng nghĩ rằng khi cần bạn mới dùng đến chúng mà các quy trình chăm sóc da hàng ngày chỉ được xem là cơ bản để mang đến là da trắng hồng mịn màng. Chúng phải theo bạn suốt, cũng như bạn cần ăn hàng ngày.

Gợi ý từ oriflame: Bộ chăm sóc da NovAge Bright Sublime Set là gợi ý để cải thiện độ sáng của làn da. 

KHÓI BỤI, Ô NHIỄM VÀ ÁNH NẮNG MẶT TRỜI

Tất cả đều góp phần làm làn da của bạn tối màu và không trắng sáng, có thể bạn nghĩ rằng trời không nắng nên không cần che chắn và không cần khẩu trang để bảo vệ làn da thì đó là sai lầm cần khắc phục ngay. Hãy che chắn và bảo vệ làn da khỏi các tác nhân của môi trường và kem chống nắng vẫn là mỹ phẩm cần thiết nhất khi bạn bảo vệ làn da ngoải nắng. Đảm bảo rằng thoa lượng kem chống nắng đủ để bảo vệ vì đa phần mọi người chỉ dùng có 1/3 lượng kem chống nắng cần.

Gợi ý từ Oriflame: Kem chống nắng oriflame NovAge Day Shield SPF 50 UVA/PA++++ Advanced Skin Protector

Trả lời