bước rửa mặt có quan trọng không

Bước rửa mặt đúng cách có quan trọng không?

Bước rửa mặt đúng cách có quan trọng không?

CÓ! Vì khi da mặt sạch sâu thì kem dưỡng, serum mới thẩm thấu sâu và nuôi dưỡng da hết mức, đừng xem nhẹ và rửa mắt quá sơ xài.

Bạn có biết rằng làn da đã được làm sạch đúng cách là bước chuẩn bị tốt hơn để hấp thụ kem mắt, serum và kem dưỡng ẩm ngày và đêm của bạn? Hãy cùng oriflame tìm hiểu thêm về cách làm sạch và cách tận dụng tối đa các sản phẩm làm sạch của oriflame như thế nào là đúng như sữa rửa mặt oriflame, tẩy trang oriflame, máy rửa mặt oriflame…

sữa rửa mặt oriflame có tốt không
Nếu bạn không làm sạch da đúng cách, thì những sản phẩm kế tiếp sẽ không thẩm thấu được.

 

TẠI SAO RỬA MẶT LẠI QUAN TRỌNG?

   Nhiều người trong chúng ta sống ở các thành phố lớn và trên cơ sở hàng ngày da của chúng tôi tiếp xúc với các loại chất gây ô nhiễm khác nhau, từ khói thải xe cộ đến khói thuốc lá. Trừ khi chúng ta làm sạch da đúng cách mỗi ngày, nếu không da chúng có thể tích tụ trên da của chúng ta và gây ra stress, oxy hóa da dẫn đến lão hóa sớm. Hơn nữa, các chất ô nhiễm kết hợp với mồ hôi và tế bào da chết có thể tích tụ trong ngày có thể làm tắc nghẽn lỗ chân lông của chúng ta và gây ra mụn, viêm nhiễm lỗ chân lông. 

   Bề mặt da bên ngoài cùng như một lớp màng bảo vệ da và chống chọi với rất nhiều tác nhân gây hại của môi trường, bạn có thể thử sau 2 ngày mà không rửa mặt thì da mặt nặng nề như thế nào, nhất là đối với các bạn da dầu, da hỗn hợp, da mụn. Nhưng sau khi bạn rửa sạch da mặt bằng các sữa rửa mặt oriflame riêng cho từng loại da, ngay lập tức làn da như được bừng sáng và sẵn sàng tiếp nhận dưỡng chất của bước kế tiếp.

 

NÊN VÀ KHÔNG NÊN

   Trước hết, để duy trì làn da khỏe mạnh và dáng vẻ trẻ trung, bạn cần phải loại bỏ trang điểm vào ban đêm. Khi lớp trang điểm cứng đầu còn sót lại trên da trong đêm,  có thể làm tắc nghẽn lỗ chân lông của bạn và làm khô da của bạn, làm cho nó khó khăn hơn cho làn da tái tạo trong đêm.

   Thứ hai, nên sử dụng loại sữa rửa mặt nhẹ nhàng và không làm mất nước cho làn da của bạn. Sữa rửa mặt của oriflame giúp loại bỏ dầu thừa, tạp chất và chất ô nhiễm và nếu làn da của bạn không hoàn toàn làm sạch thì kem mắt, serum và kem dưỡng ẩm sẽ không hoạt động tối ưu, điều đó sẽ lãng phí tiền và thời gian đầu tư vào các sản phẩm đó!

   Nếu bạn không làm việc đó, hãy bắt đầu làm sạch cả buổi sáng và buổi tối. Trong đêm cơ thể của bạn bị mất độ ẩm thông qua hơi thở và đổ mồ hôi, vì vậy khi bạn thức dậy vào buổi sáng, làn da của bạn có nhu cầu làm sạch và dưỡng ẩm cao. Vào buổi tối, bạn cần phải làm sạch làn da của bạn tất cả những gì đã thu thập trên da trong ngày và chuẩn bị da để tối ưu hấp thụ chất giữ ẩm của bạn để ngăn ngừa mất nước, để da có thể làm công việc phục hồi trong đêm.

   KHÔNG NÊN rửa mặt hơn 2 lần trong 1 ngày vì sữa rửa mặt sẽ làm khô da bạn và hãy thao tác thật nhẹ nhàng để có làn da đầy săn chắc và đàn hồi.

   NÊN quan tâm ngay đến toner – dung dịch cân bằng độ ẩm oriflame ngay sau khi rửa mặt. Nước cân bằng độ ẩm là một phần quan trọng của làm sạch bởi vì nó cân bằng mức độ hydrat hóa của làn da của bạn và loại bỏ bất kỳ dấu vết cuối cùng của make-up mà nếu không có thể làm tắc nghẽn lỗ chân lông của bạn. Một loại nước cân bằng ẩm hoạt động tốt sẽ khiến làn da của bạn cảm thấy tinh khiết, tươi mới và dẻo dai.

Đôi khi bạn có cảm thấy rằng bạn không có thời gian để sử dụng thêm nước cân bằng da Toner? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể nhận được những lợi ích của Toner mà không thực sự sử dụng một toner hàng ngày. Nếu bạn biết kết hợp làm sạch và nước cân bằng độ ẩm chung là một bước thông minh. Nó có hiệu quả làm sạch và cải thiện tông màu da của bạn.

 

Dùng máy rửa mặt Skinpro Oriflame mang lại hiệu quả làm sạch gấp 5 lần so với rửa bằng tay.

 

LỢI ÍCH CỦA VIỆC DÙNG MÁY RỬA MẶT

   Thật khó khuyên bạn nên dùng máy rửa mặt vì bạn thường kêu ca rằng bạn không có thời gian, chúng tốn quá nhiều thời gian của bạn, nhưng khi nhận ra lợi ích tuyệt vời của nó thì chắc chắn máy rửa mặt oriflame Skinpro Sonic System 3 In 1 sẽ thuyết phục được bạn. Nó như một công cụ hỗ trợ bạn làm sạch sâu hơn cho da gấp 5 lần so với dùng tay, đồng thời còn như một máy massage mặt, giúp kem thẩm thấu vào da tốt hơn.

 

 

 

Trả lời

61 + = 68