Bộ sản phẩm chăm sóc da Novage Bright Sublime của oriflame 3

Bộ mỹ phẩm trị nám Oriflame giúp ngăn ngừa nám và tàn nhang

Bộ mỹ phẩm trị nám Oriflame giúp ngăn ngừa nám và tàn nhang sẽ mang đến điều gì cho làn da của bạn?

Bộ mỹ phẩm trị nám Optimals Even Out và NovAge Bright Sublime chính hãng của oriflame giúp mang lại hiệu quả làm trắng, trị nám, tàn nhang và ngăn ngừa lão hoá hiệu quả.

Nám da mặt làm bạn mất tự tin và bạn muốn trị ngay vết nám đang dần phát triển nhanh. Quan trọng là bạn phải kiên trì, cũng như quan tâm đến việc chăm sóc da hàng ngày. Để đạt hiệu quả tối ưu, bạn nên dùng các sản phẩm cùng bộ, vì chúng được ứng dụng cùng một công nghệ và có công thức hoạt động tương hỗ nhau. Hơn thế, để cải thiện vẻ đẹp của làn da tối ưu, bạn cần tuân theo quy trình dưỡng da mỗi ngày.

Bí quyết trị nám và làm trắng da đó là bảo vệ da đều đặn bằng kem chống nắng và sử dụng trọn bộ mỹ phẩm để mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

SỬ DỤNG TRỌN BỘ MANG LẠI HIỆU QUẢ GẤP 7 LẦN

 

Bộ mỹ phẩm trị nám Oriflame
Bộ mỹ phẩm trị nám Oriflame Novage Bright Sublime

LÀN DA TRẮNG HỒNG VÀ RẠNG RỠ TỐI ĐA VỚI BỘ MỸ PHẨM TRỊ NÁM VÀ TRẮNG DA ORIFLAME NOVAGE BRIGHT SUBLIME

Làn da bạn nám sạm và không đều màu?

– Bộ mỹ phẩm trị nám oriflame NovAge Bright Sublime được tích hợp công nghệ Multi – Bright được cấp bằng sáng chế, nhằm tác động và ức chế sự hình thành melanin, đồng thời cải thiện các đốm nám sạm – được khoa học chứng minh giúp làm sáng và làm đều sắc da. Sản phẩm còn có tác dụng làm mờ các nếp nhăn vừa và sâu nhờ Chiết Xuất Tế Bào Gốc Từ Hoa Nhài Tây Gardenia giúp tăng cường và bảo vệ mật độ collagen dưới da.

novage-bright-sublime-oriflame

Thành phần chủ đạo:

– Công nghệ Multi – Bright được cấp bằng sáng chế là sự kết hợp của hai thành phần hoạt chất có nguồn gốc từ thực vật là Axit Dioic và Chiết Xuất Cây Rumex. Công nghệ này sẽ xác định và ức chế hoạt động của melanin tại 6 loại gen khác nhau có trong tế bào sản sinh hắc tố melanocyte – mang lại hiệu quả vượt trội hơn cả những hoạt chất làm sáng da nổi tiếng như Hydroquinone, Arbutin và Vitamin C, giúp làm giảm rõ rệt các vấn đề sắc tố da, dưỡng sáng và làm đều tông màu da, đồng thời ngăn ngừa sự hình thành các đốm nạm sạm trong tương lại.

Khoa học đã chứng minh:

  • Giúp dưỡng trắng da đến 40%.

  • Làm giảm đến 50% nám sạm sau 12 tuần.

  • Ngoài ra còn giúp khắc phục nếp nhăn vừa và sâu, da thiếu độ ẩm và kém rạng rỡ.

  • Dành cho cả nam và nữ và mọi loại da.

[maxbutton id=”1″ url=”http://myphamoriflame.com/danh-muc/my-pham-cham-soc-da-oriflame/dong-sang-pham-lam-trang-da-my-pham-oriflame-dong-san-pham-cham-soc-da-mat-oriflame/bo-san-pham-lam-trang-da-novage-bright-sublime-oriflame” text=”MUA NGAY” ]


 

Bộ mỹ phẩm trị nám Oriflame Optimals Even Out
Bộ mỹ phẩm trị nám Oriflame Optimals Even Out

CHO LÀN DA RẠNG RỠ DÀI LÂU VỚI BỘ MỸ PHẨM NGĂN NGỪA NÁM VÀ LÀM TRẮNG DA OPTIMALS EVEN OUT

– Chứa các loại thực vật được lựa chọn kỹ lưỡng với vô vàng lợi ích được sử dụng để hoà quyện thành những thành phần hợp chất tự nhiên có trong bộ mỹ phẩm trị nám oriflame Optimals Even Out, chúng sẽ hoạt động cùng nhau để làm mờ sự xuất hiện của các đốm nám sạm, giúp bạn sở hữu làn da trông đều màu, rạng rỡ tự nhiên và mịn màng hoàn hảo.

Khoa học đã chứng minh

  • 76% phụ nữ thấy rằng các đốm nạm sạm được cải thiện.

  • 85% phụ nữ thấy làn da được rạng rỡ hơn.

  • 82% phụ nữ cảm thấy sắc da đều màu hơn.

  • bộ mỹ phẩm làm trắng da oriflame

[maxbutton id=”1″ url=”http://myphamoriflame.com/danh-muc/my-pham-cham-soc-da-oriflame/dong-sang-pham-lam-trang-da-my-pham-oriflame-dong-san-pham-cham-soc-da-mat-oriflame/optimals-even-out-lam-mo-nam-sam” text=”MUA NGAY” ]

Trả lời

+ 31 = 35