những ký hiệu trên mỹ phẩm

6 ký hiệu trong mỹ phẩm mà bạn nên biết

Bạn muốn có những lựa chọn đúng đắn về vẻ đẹp bền vững? Bạn sẽ thấy một vài biểu tượng bền vững trong các sản phẩm mỹ phẩm bạn mua, và bạn chưa hiểu hết ý nghĩa của nó. Trong tất cả sản phẩm của oriflame đều có những ký hiệu này. Xem hướng dẫn bên dưới để tìm hiểu ý nghĩa của chúng nhé. 

1. FRIEND OF THE SEA
Dầu cá Omega 3 của chúng tôi được chứng nhận là bền vững bởi Friend of the Sea (FOS). FOS là một tổ chức phi chính phủ phi lợi nhuận, có nhiệm vụ bảo tồn môi trường biển. Hiện nay nó là một dự án chứng nhận quốc tế hàng đầu cho các sản phẩm có nguồn gốc từ cả nghề cá và nuôi trồng thuỷ sản bền vững. FOS dẫn các ngành thủy sản tham gia vào chương trình chứng nhận để áp dụng các phương pháp đánh bắt chọn lọc và giảm tác động của hệ sinh thái với năng suất bền vững tối đa. Chứng nhận cũng đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng cao về hiệu suất năng lượng và trách nhiệm xã hội.

2. FAIRTRADE
Kem dưỡng da và kem dưỡng mắt dòng Ecobeauty của chúng tôi được chứng nhận bởi Fairtrade. Điều này có nghĩa là các điều kiện công bằng hơn đối với nông dân và công nhân, do đó họ có thể đầu tư vào một tương lai tốt đẹp hơn cho bản thân và cộng đồng.

3. VEGAN
Natural Balance Shake của chúng tôi được đăng ký với nhãn hiệu Hiệp hội Thuần chay. Thông qua Hiệp hội Vegan, chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các nguyên liệu thô và các sản phẩm cuối cùng được đánh dấu bằng biểu tượng của chúng không có thành phần bắt nguồn từ hoặc được thử nghiệm trên động vật.

[block]2[/block]
4. ECOCERT
Sản phẩm Ecobeauty của chúng tôi được chứng nhận bởi Ecocert. Ecocert đảm bảo sử dụng tối ưu các thành phần tự nhiên và ít nhất là tổng hợp, và khuyến khích việc sử dụng các thành phần từ Nông Trại hữu cơ.

5. FSC
Chúng tôi sử dụng giấy / bìa cứng FSC cho phần lớn các thùng carton của chúng tôi, đảm bảo rằng các sợi được sử dụng trong sản xuất giấy / bìa từ các rừng được quản lý tốt và các nguồn kiểm soát khác

6. THE GREOT DOT
Green Dot là một biểu tượng giấy phép, cho thấy rằng Oriflame đã đóng góp tài chính cho việc tổ chức thu thập, phân loại và thu hồi bao bì đã sử dụng.

Trả lời

6 + = 9