nước hoa cặp đôi oriflame

4 nước hoa oriflame nữ cổ điển cho nàng

Nước hoa cổ điển là một hương thơm vượt qua mọi thời gian, mùi hương của sự quyến rũ bất tận mà bất kỳ cô nàng nào cũng yêu thích! Hương thơm từ Hoa Cam, Hoa Hồng, Gỗ Đàn Hương, Hoa Nhài vẫn là mùi hương không ai có thể chối từ được. Bên dưới là gợi ý nước hoa oriflame nữ cổ điển cho nàng.

Nước hoa nữ Miss Giordani Eau De Parfum 30399 oriflame 2

NƯỚC HOA ORIFLAME NỮ MISS GIORDANI EAU DE PARFUM

Thiết kế chai ấn tượng càng toát lên sự quyến rũ của cô nàng gợi cảm thu hút. Tinh dầu hoa cam Ý là nốt hương chính mang đến hương thơm sinh động. 

XEM CHI TIẾT

nước hoa oriflame nữ Amber Elixir Eau De Parfum 11367 thơm sang trọng 50ml

NƯỚC HOA ORIFLAME NỮ AMBER ELIXIR EAU DE PARFUM

Thu hút mọi người xung quanh bạn với hương thơm của Hổ Phách. Hương thơm từ nhựa cây nồng nàn và đầy bí ẩn này làm cho bạn toát lên sự huyền bí và khó nắm bắt.

XEM CHI TIẾT

nước hoa oriflame nữ giordani gold original eau de parfum 50ml

 

NƯỚC HOA ORIFLAME NỮ GIORDANI GOLD ORIGIAL EAU DE PARFUM

 Đây là một trong những hương thơm bất hủ và tinh tế, đặc trưng của Hoa Cam. Bạn nổi bật trong mọi tình huống, từ quán cà phê bạn yêu thích cho đến buổi họp cực kỳ quan trọng hay buổi tiệc mà bạn không phải là nhân vật chính nhưng vẫn luôn luôn thu hút nhẩt.

XEM CHI TIẾT

NƯỚC HOA ORIFLAME NỮ VOLARE EAU DE PARFUM

Thiết kế chai với 1 đoá hồng rạng rỡ, nước hoa Volare được xem là hương thơm cổ điển cho mọi thời đại, từ thời xa xưa bạn đã nghe các nhà sáng tạo nước hoa đã dùng những cánh hoa hồng để chiết xuất ra tinh dầu và làm ra các chai nước hoa cổ điển này. Nhưng hương hoa hồng cũng kén người dùng vì sự nồng nàn của nó. Bạn sẽ gợi cảm nếu bạn là người thật sự gợi cảm.

XEM CHI TIẾT

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Trả lời