4 nước hoa oriflame dành tặng cho mẹ

4 nước hoa oriflame dành tặng cho Mẹ

4 nước hoa oriflame dành tặng cho Mẹ với hương thơm sang trọng, món quà ý nghĩa cho ngày của mẹ, ngày phụ nữ việt nam 20/10, ngày quốc tế phụ nữ 8/3, sinh nhật mẹ.

Bạn đừng tưởng MẸ không biết làm đẹp, khi đi tiệc mẹ vẫn cần có một cây son môi tươi tắn, một chai nước hoa thơm sang trọng quý phái, thậm chí là một bộ trang điểm cơ bản nhất để mẹ được tự tin trong các buổi tiệc. Vậy chắc chắn nước hoa sẽ là một trong những món quà đầy ý nghĩa. Bên dưới là gợi ý quà tặng nước hoa dành cho MẸ.

 

4 nước hoa oriflame dành tặng cho mẹ 2
Chiết xuất CO2 độc đáo với Vani, Hạnh Nhân, Quế, Caramel và Tonka.

NƯỚC HOA ORIFLAME SUBLIME NATURE TONKA BEAN PARFUM TINH TẾ

Sóng sánh trong một lọ nước hoa có thiết kế thanh lịch, tinh tế và nồng nàn hương thơm nhờ Phương Pháp Chiết Xuất bằng CO2, bạn sẽ cảm nhận được nốt hương đậu Tonka tươi tắn hơn bao giờ. Một loại nước hoa độc đáo, cuốn hút và không thể cưỡng lại.

[maxbutton id=”1″ url=”http://myphamoriflame.com/shop/catalogue/myphamoriflame/nuoc-hoa-oriflame/nuoc-hoa-nu-oriflame-sublime-nature-tonka-bean-parfum-33418″ text=”MUA NGAY” ]


Chọn nước hoa orifame sang trọng cho những bữa tiệc

Nước hoa quyến rũ và sang trọng

 

NƯỚC HOA ORIFLAME MISS GIORDANI EAU DE PARFUM

Với tinh dầu hoa cam Ý là nốt hương chủ đạo mang đếm hương thơm sinh động và ngập tràn cảm hứng của Miss Giordani. Nàng thơ của mùi hương kinh điển này chính là người phụ nữ tự tin, nữ tính và tinh tế đặc trưng của vẻ đẹp Ý.

[maxbutton id=”1″ url=”http://myphamoriflame.com/shop/catalogue/myphamoriflame/nuoc-hoa-oriflame/nuoc-hoa-nu-oriflame-miss-giordani-eau-de-parfum-30399″ text=”MUA NGAY” ]


NƯỚC HOA ORIFLAME GIORDANI GOLD ESSENZA PARFUM

Giordani Gold Essenza thể hiện sự sang trọng đỉnh cao được truyền tải qua mùi hương nồng nàn cùng tay nghề thủ công tinh tế được thể hiện trong thiết kế vỏ chai, các chi tiết được mạ vàng tỉ mỉ, logo GG được dập nổi trên nắp. Một sản phẩm cao cấp với hương hoa và gỗ tượng trưng cho niềm đam mê bất tận vào nghệ thuật sống đẹp. Đồng thời mang dấu ấn của một loại nước hoa cao cấp và xa hoa bậc nhất.

[maxbutton id=”1″ url=”http://myphamoriflame.com/shop/catalogue/myphamoriflame/nuoc-hoa-oriflame/nuoc-hoa-oriflame-nu-giordani-gold-essenza-eau-de-parfum-31816″ text=”MUA NGAY” ]


nước hoa oriflame nữ Live In Colour Eau De Parfum 50ml

NƯỚC HOA ORIFLAME LIVE IN COLOUR EAU DE PARFUM

Mẹ cũng cần chút tươi vui, nước hoa Live In Colour cảm nhận cuộc sống và để bản thân được tận hưởng cùng hương hoa cỏ đầy sức sống. Chỉ cần bóp nhẹ đầu vòi phun, hương hoa trái được bùng nổ, toả ra ngây ngất, mang lại sự phấn khởi và thích thú, đánh thức mọi giác quan.

[maxbutton id=”1″ url=”http://myphamoriflame.com/shop/catalogue/myphamoriflame/nuoc-hoa-oriflame/nuoc-hoa-oriflame-nu-live-in-colour-eau-de-parfum-33964″ text=”MUA NGAY” ]

Trả lời

32 − 29 =