3 chế độ ăn giảm cân phổ biến cùng Wellness By Oriflame (1)

3 chế độ ăn giảm cân phổ biến cùng Wellness By Oriflame

Dường như chúng ta hay tự tìm kiếm một chế độ ăn giảm cân mới đầy hứa hẹn cho bản thân để giảm cân dễ dàng và giảm cân ngay lập tức. Nhưng những chế độ ăn kiêng này có tốt cho sức khỏe cho bạn không? Và chúng thật sự có hiệu quả không? Chúng tôi đã hỏi chuyên gia về Chăm sóc sức khoẻ – Tiến sĩ Anke Ginzburg để xin ý kiến của bà về 3 chế độ ăn giảm cân phổ biến cùng Wellness By Oriflame .

KẾ HOẠCH GIẢM CÂN 5:2 – Nó là gì?

Chế độ ăn kiêng 5:2 cho phép bạn ăn bình thường trong năm ngày một tuần (bám sát 2000-2400 calo mỗi ngày) và sau đó trong hai ngày không liên tục, chỉ ăn giới hạn ở mức 500-600 calo mỗi ngày.

Theo ý kiến chuyên gia về chế độ giảm cân 5:2 :

“Chế độ ăn kiêng 5: 2 là một lựa chọn tương đối hợp lý và bền vững. Theo lý thuyết đơn giản thực sự: ăn ít calo sẽ giúp bạn giảm cân. Vì hai ngày tiêu thụ lượng calo thấp hơn theo kế hoạch có thể kiểm soát được về mặt tâm lý, những người theo chế độ ăn kiêng 5: 2 có xu hướng không ăn quá nhiều trong năm ngày và bổ sung kèm Bột dinh dưỡng Natural Balance Shake Wellness By Oriflame vào trước mỗi bữa ăn để giúp bạn giảm lượng tinh bột của những bữa ăn chính lại. Và 2 ngày còn lại bạn có thể chỉ dùng bột này và nước trái cây, hoa quả và rau để giảm lượng calo tối thiểu nhất.”

[block]0[/block]Xem ngay bột dinh dưỡng Natural Balance Shake với 3 hương vị


thuc pham chuc nang giam can oriflame

KẾ HOẠCH GIẢM CÂN DUKAN – Nó là gì?

Cuốn sách ăn kiêng của Dukan đã bán được hơn tám triệu bản trên toàn thế giới và chọn một vài người hâm mộ nổi tiếng trên đường đi. Đó là một kế hoạch ăn kiêng theo quy định, theo đó carbohydrate được bỏ qua có lợi cho chất béo và protein.

Theo ý kiến chuyên gia về chế độ giảm cân Dukan:

“Chế độ ăn giàu protein và chất béo cao có xu hướng làm cho bạn cảm thấy no, có nghĩa là bạn tiêu thụ ít calo tổng thể. Bằng cách loại trừ carbohydrate, người ăn kiêng có thể giảm cân ban đầu nhanh chóng vì nước cơ thể thường liên kết với carbohydrate bị mất. Chế độ ăn Dukan có thể giúp giảm cân trong thời gian ngắn, nhưng tác dụng lâu dài của nó đang gây tranh cãi. Cơ thể cần một chế độ ăn uống cân bằng để hoạt động đúng, có nghĩa là sự kết hợp của carbohydrate, chất béo và protein phức tạp cũng như vitamin và khoáng chất. Cá nhân tôi không khuyến nghị chế độ ăn Dukan như một biện pháp cải thiện lối sống lâu dài.”

[block]2[/block]Tìm hiểu thêm vể cách giảm cân lành mạnh cùng bột dinh dưỡng Natural Balance Shake với 3 hương vị


3 chế độ ăn giảm cẩn phổ biến cùng Wellness By Oriflame 2

KẾ HOẠCH GIẢM CÂN PALEO – Nó là gì?

Chế độ ăn kiêng Paleo là giống như chế độ ăn mà tổ tiên thời đồ đá của chúng ta đã ăn. Những người ăn kiêng ăn một cách tự nhiên nhất có thể: các loại thịt, trái cây và rau ăn và các loại thực phẩm nguyên chất như các loại hạt có trong thực đơn. Nói tóm lại, nếu bạn có thể săn bắn hay kiếm thức ăn, bạn có thể ăn ngay nó mà cần khồn suy nghĩ.

Theo ý kiến chuyên gia về chế độ giảm cân Paleo:

“Ăn kiêng Paleo là một cách tiếp cận hợp lý cho lối sống lành mạnh. Khi tuân thủ chính xác, chế độ ăn Paleo cung cấp tất cả các vi chất dinh dưỡng và các chất dinh dưỡng đa lượng mà hệ thống của con người cần để hoạt động tối ưu và khỏe mạnh. Nếu bạn làm theo nó, tôi khuyên bạn nên tìm nguồn cung cấp thực phẩm hữu cơ để có kết quả sức khỏe tối ưu”.


uống nhiều nước để giảm cân

Lời khuyên của chuyên gia – 5 lời khuyên để giảm cân lâu dài

1. Mỗi buổi sáng đặt cho mình một mục tiêu có thể đạt được trong ngày: Hôm nay tôi sẽ ăn một bữa ăn cân bằng vào mỗi bữa ăn. Tập thể dục trong 30 phút. Uống thêm nước. Ăn đồ ăn nhẹ tốt cho sức khỏe như các loại hạt hoặc sinh tố. Vào cuối ngày công nhận thành tích của bạn. “Hôm nay tôi đã làm rất tốt và theo kế hoạch…..”

2. Thực hiện một ngày tại một thời điểm. Đừng trông đợi số kg đã giảm bao nhiêu như một ngọn núi để leo lên, thay vào đó hãy xem mỗi ngày như đưa bạn đến một bước gần hơn với lối sống mới, lành mạnh hơn và lâu dài hơn.

3. Rất nhiều cám dỗ trong việc ăn uống hàng ngày, hãy nghiêm khắc với bản thân: “Oh, tôi đã ăn một miếng sô cô la, bây giờ tôi có thể ăn cả thanh”, bạn sẽ rất dễ dàng quay lại với lối sống cũ của mình.

4. Tin vào chính mình. Tổng kết của nhiều thay đổi nhỏ trong một khoảng thời gian dài có lợi hơn nhiều so với thay đổi triệt để trong một thời gian ngắn.

5. Thực hiện theo kế hoạch giảm cân hoặc lộ trình như Lộ trình Sức khỏe của oriflame. Hướng dẫn rõ ràng và dễ thực hiện sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân của mình một cách lành mạnh và bền vững.

[block]5[/block]Cùng Oriflame tìm hiểu về giảm cân lành mạnh là như thế nào?

thực phẩm chức năng Natural Balance Shake oriflame

[block]7[/block]

Trả lời

+ 26 = 30