5 căn bệnh mà dầu cá Omega 3 có thể giúp ngăn ngừa

“Phải bổ sung dầu cá Omega 3” là câu bạn sẽ phải nhớ, ngay khi bạn biết 5 căn bệnh mà omega 3 có thể giúp ngăn ngừa. Sức khỏe khi về già là điều ai cũng quan tâm nhưng để có được điều đó thì ngay hôm nay bạn phải chăm sóc sức khỏe như thế nào?  để phòng được những bệnh vặt khi về già. Vậy bạn đã sẵn sàng chưa? 

1. PHÒNG NGỪA XƠ VỮA ĐỘNG MẠCH

– Những yếu tố gây sơ vữa động mạch thường là do tuổi tác, tiền sử bệnh gia đình, hút thuốc, thừa cân, mắc bệnh tiểu đường, cao huyết áp, ăn uống nghèo dưỡng chất… Lời khuyên để ngăn ngừa bệnh này là phải ăn nhiều rau củ, đậu, tăng cường hấp thu Folate, vitamin B6, B12, ăn nhiều cà chua và trong đó là phải bổ sung axit béo từ dầu cá giàu omega 3.

2. PHÒNG NGỪA CAO HUYẾT ÁP

– Cao huyết áp được xem là sát thủ trầm lặng vì nó ít có triệu chứng, ngay cả khi đã cao một cách nguy hiểm. Mặc dù nghe có vẻ đáng sợ nhưng tin tốt là chúng ta có thể ngăn ngừa bằng việc theo dõi huyết áp thường xuyên và quan tâm đến việc ăn uống. Tăng cường hấp thu aixt béo omega 3 từ cá hồi, cá thu, cá ngừ, cá mòi, hạt lanh, hạt bí đỏ và hạt hướng dương, hạn chế thịt đỏ, thực phẩm giàu choleterol và các đồ ngọt.

3. PHÒNG NGỪA BỆNH MẠCH VÀNH

– 1/3 các cơn nhồi máu cơ tim có liên quan đến chế độ ăn uống không lành mạnh. Nếu động mạch vành cung cấp máu cho tim bị thu hẹp, các tế bào cơ tim sẽ không nhận đù lượng oxy cần thiết, dẫn đến bệnh mạch vành. Chế độ ăn lành mạnh bằng việc bổ sung thêm axit béo omega 3 thường được tìm thấy trong các loại hạt, ăn nhiều ngũ cốc còn nguyên cám, trái cây, rau, đậu, quả hạch, ăn nhiều cá béo như cá hồi, cá thu, cá thu, các trích…. sẽ giúp bạn tránh xa bên này.

4. PHÒNG NGỪA ĐỘT QUỴ

Từ 85 tuổi trở lên, bạn có nguy cơ đột quỵ đến 20%. Các yếu tố giúp phòng tránh đột quỵ cũng giống các yếu tố giúp duy trì hệ tuần hoàn khỏe mạnh và bào vệ cơ thể chống lại cơn nhồi màu cơ tim, vì tất cả đều ảnh huởng đến việc cung cấp máu lên não. Tuân thủ chế độ dinh dưỡng GI thấp với nhiều loại ngũ cốc nguyên cám và ít carbohydrat tinh chế. Ăn nhiều cá có chứa hàm lượng axit béo hàng tuần làm giảm nguy cơ đột quỵ đến 12% vì giảm bớt độ dính của máu và triglyceride. Bớt ăn muối và hạn chế rượu bia.

5. PHÒNG NGỪA TRẦM CẢM

Hiếm có người nào may mắn đến mức lúc nào cũng vui vẻ. Tâm trạng không tốt là điều bình thường, nhưng nếu trạng trạng thái tinh thần xuống quá thấp thì sẽ dẫn đến bệnh trầm cảm. Các nghiên cứu cho thấy omega 3 có thể giúp xoa dịu các triệu chứng trầm cảm – do đó ăn nhiều cá béo có thể là phương pháp tố nhất để điều trị trầm cảm.

Dầu cá omega 3 (DHA và EPA) đóng vai trò quan trọng trong cấu trúc và chức năng của não bộ. Trên thế giới, người dân ở các quốc gia ít ăn cá có tỷ lệ mắc bệnh trầm cảm cao hơn sơ với người dân ở các quốc gia ăn cá thường xuyên. Thử nghiệm lâm sàng cho thấy, hấp thu 2g axit béo omega – 3 có thể cải thiện các triệu chứng của bệnh trầm cảm.

Dầu cá Omega 3 tự nhiên chất lượng cao của Thụy Điển, chứa axit béo omega 3 EPA và DHA, giúp bảo vệ sức khỏe và vẻ đẹp của bạn, giúp làm mềm mại làn da, tăng cường độ ẩm của làn da và giúp hỗ trợ hoạt động chức năng não bộ và sức khỏe của hệ tim mạch. Nguồn cá sạch từ vùng Bắc Âu của Thụy Điển và Omega 3 của oriflame là dầu cá được chiết xuất từ những loài cá nhỏ, có độc tính thấp hơn các loài cá săn mồi lớn. Vỏ viên nang sản phẩm Omega 3 của Oriflame được làm từ Gelatin cá. Do đó, toàn bộ sản phẩm đều có nguồn gốc từ cá, khác với những thương hiệu thông thường vì họ sử dụng Gelatin từ bò và heo cho sản phẩm. Dầu cá trải qua một quá trình thanh lọc được cấp bằng sáng chế để loại bỏ hoàn toàn tạp chất.

Cách dùng: Uống sau mỗi bữa ăn sáng hoặc ăn trưa. Hạn chế uống buổi tối.

Mã sản phẩm: 15397

Hộp 60 viên cho 30 ngày sử dụng. Mỗi ngày 2 viên.